EMSC Chúc Mừng Ngày Lễ Giáng Sinh 2017

christmas

christmas

Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể Cán bộ của EMSC.

Năm 2017 đã chuẩn bị khép lại, CÔNG TY CP GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HIỆU QUẢ (EMSC) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng và cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm qua là năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành kinh doanh phần mềm. Tuy nhiên, niềm tin của Quý Khách dành cho phần mềm nhân sự HRIS, cho EMSC và đội ngũ nhân viên của Công ty đã có thêm nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn và đạt được những thành tựu nhất định trong năm vừa qua.

Sự tin yêu đó là món quà tinh thần to lớn và đầy ý nghĩa đối với đội ngũ CBNV nói riêng và EMSC nói chung. Một lần nữa, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý Khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào Công ty .

Merry Christmas EMSC

Nhân dịp Noel và năm mới 2018, Ban Giám đốc Công ty xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV của Công ty. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xin gửi lời chúc tin tưởng nhất tới đội ngũ nhân viên của EMSC. Các bạn là động lực và tài sản lớn của Công ty.

Mong rằng trong năm 2018, Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý vị Khách Hàng và chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho mọi khách hàng của Công ty sự phục vụ chu đáo nhất.

————————————————————————————————————————————

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979