Eagles Global Forwarding lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRIS

Eagles Global Forwarding lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRIS

Eagles Global Forwarding

Eagles Global Forwarding

Tháng 1/2018 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản trị nhân sự HRIS tại Công ty Eagles Global Forwarding.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế và nội địa. Cung cấp dịch vụ hậu cần cho các loại hình: xuất nhập khẩu tại chỗ,  xuất nhập khẩu ủy Thác,  xuất nhập khẩu đầu tư & thương mại.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu, xem xét và đánh giá các nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản trị nhân sự trong và ngoài nước, cuối cùng EMSC được Eagles Global Forwarding. tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp, vì có nhiều kinh nghiệm triển khai các doanh nghiệp xây dựng, FDI,…

Về phía mình, EMSC tự hào vì một lần nữa được lựa chọn là nhà cung cấp phù hợp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ đề ra, khẳng định uy tín và hướng tới hợp tác lâu dài cùng Eagles Global Forwarding.

Một lần nữa, EMSC chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại niềm tin này, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Chúc cho hai công ty ngày càng gắn kết, phát triển.

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979