Nhật ký khởi động dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS cùng Mainetti Việt Nam

Nhật ký khởi động dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS cùng Mainetti Việt Nam

mainetti vietnam

mainetti vietnam


13 giờ 30 phút ngày 16/03/2020

Đội ngũ team dự án EMS lên xe để bắt đầu hành trình đến KCN Long Thành, Đồng Nai; nơi “đóng đô” của Mainetti Việt Nam và cũng là nơi diễn ra buổi Khởi động dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS. Đây là dự án trọng điểm giai đoạn đầu 2020 của cả Mainetti Việt Nam & EMS Corporation. Mặc dù đội ngũ EMSC đã làm việc với hàng chục dự án quy mô lớn khác nhưng trong chúng tôi vẫn có cảm giác hào hứng và mong chờ.  Mong chờ để chinh phục, mong chờ để nhận lấy sự hài lòng của từng users trong dự án lần này.

Mainetti Việt Nam là công ty có 100% vốn nước ngoài và là công ty liên kết với Mainetti Group UK. Tập đoàn Mainetti là 1 trong những tập đoàn lớn về sản xuất và cung cấp các phụ kiện kim loại, sản phẩm từ plastic, móc treo … trong ngành May Mặc. Mainetti Group có trụ sở trải rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Mainetti đã khánh thành các nhà máy riêng ở khu công nghiệp Amata, Long Thành, Đồng Nai kể từ năm 2004 với đội ngũ lên tới hàng trăm nhân viên.

14 giờ 30 phút ngày 16/03/2020

Trên cung đường quen thuộc của Khu Công Nghiệp Long Thành, nơi có nhiều dự án mà đội ngũ EMS đã thực hiện thành công … đội ngũ Team dự án cuối cùng cũng đặt chân đến “lãnh địa” của Mainetti Việt Nam.

Trong mùa đại dịch bởi virus Vũ Hán (TQ), công tác kiểm soát an ninh ở cửa vào trụ sở Mainetti được siết chặt và đảm bảo an toàn ở cấp cao nhất. Chúng tôi được đo thân nhiệt, khử trùng và trang bị các thiết bị bảo hộ đầy đủ trước khi di chuyển vào phòng họp đã được chuẩn bị. Đây là một trong các nhà máy mà EMS đánh giá rất cao về công tác phòng chống và bảo vệ nhân viên mùa dịch, rất kỹ càng và chuyên nghiệp.

15 giờ 00 phút ngày 16/03/2020
Lễ khởi động triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Mainetti Việt Nam
Lễ khởi động triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Mainetti Việt Nam

Buổi lễ “Khởi động triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Mainetti Việt Nam được bắt đầu. Sau màn giới thiệu các thành viên của đội ngũ dự án 2 bên, đại diện Team dự án EMS chia sẻ về những cam kết, mục đích và giá trị mà HRIS sẽ và chắc chắn mang lại cho Mainetti Việt Nam, Ban Giám Đốc và tất cả người dùng. Chúng tôi chia sẻ về phương pháp triển khai, cách thực thực hiện và một số cam kết về timeline – tiến độ dự án. Bên cạnh đó, Team dự án cả 2 bên cùng chia sẻ những khó khăn về dự án cũ và chia sẻ những điểm mấu chốt để dự án được thành công trọn vẹn, trong đó nhấn mạnh đến sự phối hợp, quyết tâm và hỗ trợ kịp thời của Ban Giám Đốc Mainetti Việt Nam.

16 giờ 23 phút ngày 16/03/2020

Sau khi giải đáp một số câu hỏi và thống nhất kế hoạch chi tiết, chúng tôi kết thúc cuộc họp khởi động dự án bằng lời nhắn gửi, mong chờ từ Mr Phillips – TGĐ Mainetti Việt Nam tới đôi bên.

Ông chia sẻ rằng ông muốn Digital-line toàn bộ hệ thống, một năm qua ông cùng các đồng nghiệp đã từng “trầy da, tróc vẩy”, đã từng gặp nhiều khó khăn khi áp dụng hệ thống SAP vào công tác quản lý nhưng mọi thứ đều đã dần đi vào hoạt động và bước đầu có hiệu quả. Lần này ông Phillips hy vọng bộ phận nhân sự Mainetti phải nắm lấy cơ hội đổi mới và hiện đại hoá công việc của mình nhờ phần mềm quản lý nhân sự HRIS mà EMS cung cấp.

Ông mong muốn HRIS sẽ thực sự mang lại hiệu quả, đôi bên cùng quyết liệt “đã làm thì phải ra sản phẩm tốt nhất”, tập trung làm và sẵn sàng hỗ trợ để đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, Ông Phillips cũng gửi gắm đội ngũ EMS ở góc độ tư vấn để giúp Mainetti chuẩn hóa quy trình, chính sách nội bộ bằng kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án lớn để giúp dự án và đội ngũ Mainetti có thể đạt được thành công như mong đợi. Ông Phillips và cả tập đoàn Mainetti Global rất mong chờ vào hiệu quả trong hợp tác lần này của đôi bên.

Với sự thấu hiểu và kinh nghiệm dày dặn từ đội ngũ dự án tại Mainetti Việt Nam, chúng tôi tin chắc rằng dự án sẽ triển khai thành công ở chất lượng cao nhất và đúng tiến độ đề ra. Dự án này cũng là tiền đề để EMS tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Mainetti Global trong giai đoạn 2 – khi tiếp tục roll-out HRIS đến các đơn vị thành viên khác của Tập đoàn.

______________

Ban truyền thông EMSCRate this post
(028) 7777 9979