Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Cấp Nước Phú Mỹ

Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Cấp Nước Phú Mỹ

phu my scaled

phu my scaled

Đơn giản hóa quy trình quản lý tại Phú Mỹ

Công ty Cổ phần cấp nước Phú Mỹ được thành lập ngày 27 tháng 8 năm 2004 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên cơ sở Cổ phần hóa Xí nghiệp Cấp nước Phú Mỹ trực thuộc Công ty Cấp nước tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (nay là Công ty Cổ phần Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu). Công ty hoạt động chính thức từ ngày 01/01/2005.

Đối với công ty hơn 10 năm hoạt động như Phú Mỹ, thì hiện tại việc quản lý cũng như xây dựng văn hóa nội bộ để gắn kết và giữ chân nhân viên là việc làm ưu tiên nhất tại công ty.

Phú Mỹ đã tin tưởng lựa chọn phần mềm nhân sự HRIS có thể giúp công ty đơn giản hóa quy trình quản lý trong việc chấm công, tính lương. Đồng thời phần mềm có thể giúp công ty tạo ra được những tính năng tiện ích hỗ trợ tối đa cho nhân viên của Phú Mỹ, giúp cho việc xây dựng văn hóa nội bộ dễ dàng hơn

Dự án “cán đích” đúng tiến độ đề ra

Trong tháng 11 này, EMSC rất vui khi dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Phú Mỹ đã tiến hành nghiệm thu thành công đúng tiến độ ban đầu đề ra

Dự án này đã mang lại nhiều kết quả nổi bật trong việc quản trị nhân sự, cụ thể:

  • Áp dụng giải pháp phần mềm nhân sự vào quản trị hệ thống
  • Rút ngắn thời gian đọc dữ liệu từ máy chấm công, lên lịch làm việc, xử lý chấm công, tính lương, tính thưởng và các chế độ cho người lao động.
  • Tối ưu hóa quy trình quản lý phép, nghỉ phép và theo dõi phép tồn.
  • Xây dựng hệ thống báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp theo tháng/quý/năm
  • Hỗ trợ khai báo thuế hàng kỳ, quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên toàn công ty.
  • Giúp nhân viên đăng ký tăng ca/nghỉ phép online
  • Khảo sát nội bộ nhanh chóng
  • ….
Đào tạo cổng thông tin tại Phú Mỹ
Phú Mỹ wasuco
Hoạt động đào tạo sử dụng phần mềm nhân sự tại Phú Mỹ Wasuco

Cùng với thông báo nghiệm thu, Phú Mỹ hài lòng, tin tưởng và đánh giá rất cao với đội dự án của EMSC vì những nổ lực trong các giai đoạn thực hiện, làm tốt công tác phối hợp với các phòng ban phía công ty, tư vấn tối ưu nghiệp vụ trong quá trình triển khai.

Trong thời gian tới, EMSC sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng Phú Mỹ với đội ngũ kỹ sư bảo trì EMSC 24/7, luôn tận tâm và có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng. Tin rằng, với bước đi mới trong công tác quản trị nhân sự, tiếp thêm sức mạnh cho Phú Mỹ trên hành trình tạo nên một đội ngũ chiến binh chinh phục thành công những mục tiêu lớn trong tương lai gần.

Với việc hiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng của dự án, EMSC đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía Ban Lãnh đạo của Phú Mỹ. Kinh nghiệm tích lũy từ những thành công này sẽ là nền tảng để EMSC tiếp tục mang lại những giá trị hữu ích cho Cộng đồng Nhân sự Việt Nam.

EMSC trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các Quý Khách hàng trong suốt những năm qua

—————————————————————————————————————————————————————

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979