Hồ Lê Gia chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRIS

Hồ Lê Gia chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRIS

ho le gia

ho le gia

Vào đầu tháng 3 năm 2018, Hồ Lê Gia đã chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRIS của EMSC

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Hồ lê Gia với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viên, nhà máy,14 khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình sau xây dựng… Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có lý lịch nhân thân rõ ràng

Cùng với sự tăng trưởng của công ty, Hồ Lê Gia đặt ra hướng phát triển dựa trên những tiêu chí: nâng cao chất lượng, giảm chi phí, mở rộng kinh doanh, sinh lợi nhuận và đứng vững trong thương trường.

Phát triển song hành với những giá trị cốt lõi bền vững, trong số đó là liên tục cải tiến/vận hành tối ưu, Hồ Lê Gia luôn thúc đẩy mình và mọi người cùng cải tiến. Với sự phát triển ở hiện tại và tầm nhìn trong tương lai, việc ứng dụng công cụ phần mềm trong quản lý là một điều tất yếu. Hồ Lê Gia đã triển khai phần mềm HRIS của EMSC cho hoạt động quản lý 200 nhân viên của công ty

Bằng kinh nghiệm có được sau nhiều năm tư vấn giải pháp và cung cấp phần mềm cho nhiều tập đoàn, công ty có quy mô nhân sự lớn như Viet Lotus, Nhật Việt Trans, SIAM Brother, …EMSC tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng được sự kỳ vọng của Hồ Lê Gia khi quyết định lựa chọn Giải pháp Phần mềm quản lý nhân sự HRIS của công ty.

Kết thúc buổi lễ khởi động, EMSC và Hồ Lê Gia đã cùng bắt tay thể hiện mong muốn hợp tác bền vững, với mục tiêu cụ thể mà cả hai bên đặt ra là hợp tác và ứng dụng giải pháp phần mềm HRIS hiệu quả, xuyên suốt chiều dài hoạt động, phát triển của Hồ Lê Gia.

Chúc cho hai công ty ngày càng gắn kết, phát triển.

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979