Khởi động triển khai Phần Mềm Quản Lý Tàu Thông Minh tại NV Trans

Khởi động triển khai Phần Mềm Quản Lý Tàu Thông Minh tại NV Trans

05ED7F63 9322 4887 A068 43AA6BFEA39A e1551941584204

05ED7F63 9322 4887 A068 43AA6BFEA39A e1551941584204

Sau một thời gian đàm phán, Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ Phần Vận Tải Nhật Việt (NV Trans) đã chính thức lựa chọn Giải pháp Quản Lý Tàu Thông Minh SSM của EMSC để triển khai tại công ty

Team dự án của cả hai bên đã chính thức gặp mặt và ký kết thỏa thuận hợp tác Triển Khai Phần Mềm Quản Lý Tàu Thông Minh SSM vào ngày 09/01/2019 vừa qua. Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai trong vòng 4 tháng và hỗ trợ vận hành trực tiếp hệ thống trong vòng 1 tháng sau đó.

NV Trans với trọng trách và sứ mệnh không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp theo tiêu chí đảm bảo an toàn về con người, hàng hóa và bảo vệ môi trường. Và EMSC rất hân hạnh khi được NV Trans lựa chọn và tin tưởng để cùng phấn đấu phát triển trọng trách và sứ mệnh quan trọng đó.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là Vận tải biển (chủ yếu là vận tải LPG); dịch vụ quản lý tàu và đại lý tàu biển. Hiện tại, NV Trans đang sở hữu và quản lí gần 30 tàu LPG, cùng với nguồn nhân lực tàu khá đáng kể.

Với mong trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu Việt Nam, NV Trans luôn đặt hiệu quả và chất lượng trở thành một trong những ưu tiên quan trọng nhất trong công việc. Vì vậy, việc lựa chọn triển khai Phần mềm Quản Lý Tàu Thông Minh (SSM) của EMSC là một trong những bước đi quan trọng nhất trong việc phát triển doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Trung Quốc – Phó TGĐ – Công ty Vận Tải Nhật Việt Trans đã thay mặt Ban Lãnh Đạo để phát biểu trong buổi khởi động : “Chúng tôi đánh giá cao các tính năng của Phần Mềm Quản Lý Tàu SSM vì đáp ứng được những đặc thù trong ngành quản lý tàu biển của chúng tôi. Đặc biệt đội ngũ của EMSC đã dành hết tâm huyết trong dự án lần này, vì vậy tôi có thể tin rằng dự án của chúng ta chắc chắn sẽ thành công.”

Bằng những chiến lược hợp tác toàn diện giữa EMSC và NV Trans, EMSC có thể một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, đặc biệt là lĩnh vực quản lý tàu biển tại Việt Nam.

Chúc cho EMSC và Nhật Việt Trans ngày càng gắn kết, thành công và phát triển hơn nữa.

————————-

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979