Coteccons Group chính thức Go-live phần mềm nhân sự HRIS

Coteccons Group chính thức Go-live phần mềm nhân sự HRIS

go live scaled

go live scaled

Coteccons Group  – Bước ngoặc cải tiến trong quản lý

Coteccons Group hiện nay là một trong những Tập đoàn xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế; một tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong thế kỷ 21. Vì vậy, Coteccons Group luôn muốn áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất cho cả nhân viên của công ty lẫn khách hàng của mình.

Sử dụng phần mềm nhân sự trong công tác quản lý nhân viên tại Coteccons Group là một điều cần thiết và ưu tiên nhất. Việc lựa chọn phần mềm nhân sự đảm bảo được những tính năng cơ bản để quản lý đồng thời chú trọng vào việc xây dựng văn hóa nội bộ gắn kết giữa Ban lãnh đạo và nhân viên là điều không dễ dàng

Qua quá trình tìm hiểu giữa hai bên, Coteccons Group đã quyết định lựa chọn EMSC là đơn vị cung cấp phần mềm nhân sự HRIS. Tích lũy từ kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, EMSC là đơn vị có kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị nhân sự, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. EMSC có đội ngũ nhân viên am hiểu tốt về công nghệ và quản trị nhân sự sẽ giúp cho Coteccons Group xây dựng cũng như thay thế được giải pháp phần mềm nhân sự không hiệu quả bởi tính đáp ứng và nền tảng công nghệ mới trên Web-base/Clouds & Mobile Apps.

Tích lũy từ kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, EMSC liên tục phát triển và hoàn thiện phần mềm nhân sự HRIS nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một công cụ hiệu quả và thiết thực trong khai thác và quản lý nguồn nhân lực, có khả năng tích hợp toàn diện với các hệ thống cao cấp…

Golive tại Coteccons Group
HRIS – khẳng định sự tin tưởng với khách hàng

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm giàu kinh nghiệm ở phân khúc High-Class, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hầu hết các Công ty, Tập đoàn lớn. EMSC tin tưởng sẽ đem đến cho Coteccons Group một giải pháp tối ưu hoá quy trình nhân sự, qua đó giúp gia tăng hiệu suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Và sau gần 2 tháng chính thức triển khai phần mềm nhân sự HRIS tại Coteccons Group, vào ngày 01.11 vừa qua, Coteccons Group đã chính thức vận hành thực tế giải pháp HRIS – phiên bản đặc thù cho lĩnh vực xây dựng (Construction)

HRIS được triển khai mang tới cho Coteccons Group một công cụ quản trị nhân sự tối ưu, quản trị tập trung nhân sự và đảm bảo tính chính xác, tự động trong công tác quản trị nhân sự; hỗ trợ ra quyết định quản trị thông qua hệ thống báo cáo quản trị nhân sự. Phân tích, thống kê dữ liệu nhân sự; giúp tăng tính hiệu quả trong công tác quản trị nhân sự, thực hiện tất cả các tác vụ nhân sự tự động trên hệ thống, giảm thiểu nỗ lực và sai sót.

Đồng thời, EMSC hỗ trợ Coteccons Group các tiện ích cảnh báo giúp cán bộ nhân sự xử lý các công việc kịp thời, chính xác; thực hiện các dịch vụ nhân sự: khai báo thông tin cá nhân, xem bảng công, phiếu lương, đăng kí nghỉ online, OT… tự động thông qua nền tảng công nghệ mới trên Web-base/Clouds & Mobile Apps.

Việc hệ thống HRIS được go-live nhanh chóng tại Coteccons Group là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ bởi các thành viên ban dự án. Đồng thời cũng đã khẳng định được tính đáp ứng của phần mềm nhân sự HRIS trong công tác quản trị – xây dựng văn hóa tại hầu hết các công ty, tập đoàn tại Việt Nam.

Chúc cho cả hai công ty sẽ ngày càng thành công hơn trong lĩnh vực của mình.

——————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979