Sứ mệnh & Cam kết

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Giải Pháp Hiệu Quả (EMSC) được thành lập vào năm 2016 từ đội ngũ Nhân Tài Đất Việt 2014. EMSC hiện là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp Nhân Sự vào công tác quản trị doanh nghiệp trên nền tảng Cloud và Mobile Apps.

Lĩnh vực hoạt động

    Phát triển và cung cấp các Giải pháp Phần mềm Quản lý trong Doanh nghiệp.

    Tư vấn ứng dụng CNTT vào Quản trị Doanh nghiệp

    Gia công phần mềm theo yêu cầu đặc thù của KH

EMSC – DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

10

Năm kinh nghiệm triển khai HR

2

Trung tâm CSKH

28

Chuyên gia triển khai

55

Dự án đã thực hiện


“Con đường dẫn tới sự hoàn hảo là vô tận tuy nhiên con đường dẫn tới sự hiệu quả là hoàn toàn có thể thực hiện được khi từng thành viên của EMSC luôn đặt mình ở vị thế khách hàng để thấu hiểu họ. Chúng tôi, những thành viên của EMSC luôn luôn đặt tiêu chí HIỆU QUẢ lên hàng đầu trong từng chức năng nhỏ và cam kết trong bất kỳ dự án nào: KHÔNG HIỆU QUẢ - TRẢ LẠI TIỀN”
CEO EMSC

Giá trị cốt lõi

Trở thành công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam giúp cho các doanh nghiệp đưa ra những giải pháp để tối ưu hóa các vấn đề về nhân sự

Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, tuân theo những quy chuẩn quốc tế để trở thành một đối tác tin cậy trong khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam, giảm sự phụ thuộc vào nước ngoài và khẳng định sức sáng tạo và năng lực công nghệ của con người Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.
(028) 7777 9979