Khách hàng nói về EMSC

Ms Nguyễn Thị Hoàng Ngọc
GĐNS – BWACO


BGĐ BWACO quyết định lựa chọn Công ty EMS vì đánh giá đây là hệ thống có nhiều tính năng hay & ứng dụng được trên di động (Smartphone). Bên cạnh đó, BWACO rất hài lòng với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ triển khai dự án của các bạn. Mong các bạn luôn duy trì được sự chuyên nghiệp đó trong suốt hành trình phát triển của công ty để tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Mrs Phương Lan
GĐNS – TMI Garment


Việc lựa chọn một nhà cung cấp khác để thay thế nhà cung cấp phần mềm nhân sự hiện tại của TMI thực sự khiến chúng tôi phải cân nhắc nhiều bởi chi phí đầu tư lớn và thời gian triển khai dự án kéo dài hàng tháng trời. Sau khoảng 3 tháng đánh giá, TMI quyết định lựa chọn Công ty EMS để xây dựng hệ thống nhân sự này bởi TMI tin tưởng vào năng lực đội ngũ nhân sự của các bạn có thể làm được hệ thống tự động hóa toàn diện cho TMI. Đến hiện tại, chúng tôi đã chính thức vận hành HRIS trên toàn tập đoàn với 5 nhà máy và gần 10,000 nhân sự

Mr Ngô Tấn Trí
P.TGĐ An Cường – GĐ khối nhà máy


Ngoài vấn đề hệ thống nhân sự phải thực hiện được các nghiệp vụ phức tạp của lĩnh vực sản xuất, trước đó chúng tôi đã triển khai hệ thống SAP tại An Cường nên giai đoạn đánh giá NCC, chúng tôi chỉ lựa chọn những đối tác phần mềm nhân sự nào đã có kinh nghiệm tích hợp được với hệ thống SAP. Sau 02 tháng đánh giá trực tiếp bằng cách thí điểm cho khối sản xuất đã chứng minh được chất lượng hệ thống HRIS hoàn toàn phù hợp, vì vậy An Cường quyết định lựa chọn HRIS để chính thức triển khai cho toàn bộ tập đoàn. Với tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ EMS, An Cường hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dự án. Chúc mừng các bạn!

Anh Nguyễn Trung Quốc
Phó TGĐ – Công ty Vận Tải Nhật Việt Trans


Chúng tôi đánh giá cao tính năng của giải pháp HRIS vì giải pháp đã đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự đặc thù trong lĩnh vực vận tải biển của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi hài lòng về năng lực và kinh nghiệm của toàn các cán bộ thực hiện dự án. Bên cạnh đó, dịch vụ trong và sau triển khai rất tốt, nhân viên nhiệt tình, nhanh nhạy. Chúng tôi sẽ phối hợp với EMS tiếp tục triển khai các tính năng cao cấp khác để hệ thống hóa toàn bộ quy trình quản lý nguồn nhân lực của NV-Trans

Anh Vũ Văn Năng
GĐ – Công ty Nhật Quỳnh Foods


Cảm ơn ban lãnh đạo của EMSC đã nhiệt tình làm việc với công ty, đặc biệt là nhóm đội ngũ dự án của EMSC đã theo suốt và đồng hành cùng chúng tôi đến khi nghiệm thu dự án. Phần mềm quản lý nhân sự HRIS đã giúp chúng tôi xử lý nhanh chóng và chính xác toàn bộ công việc nhân sự cũng như là những yêu cầu đặc thù của công ty. Thật may mắn khi được làm việc với một đội ngũ trẻ năng động, nhiệt tình, có đam mê với nghề và luôn giàu sức trẻ như EMSC. Chúc cho EMSC ngày càng thành công hơn nữa và sẽ không ngừng phát triển những giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

Anh Thái Hồng Ngọc
TGĐ – Công ty Eagles Global Forwarding


Để lựa chọn một đối tác cũng như là phần mềm phù hợp với những đặc thù của công ty, chúng tôi đã xem xét rất nhiều những phần mềm hiện nay trên thị trường. Nhưng tôi đã quyết định dùng phần mềm quản lý tổng thể HRIS vì hệ thống quản lý công việc chặt chẽ và linh động, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ dự án luôn luôn nhiệt tình trong công việc, hoàn thành xuất sắc những yêu cầu đặc thù của công ty chúng tôi. Tôi đánh giá rất cao phương pháp triển khai, phân bố thời gian triển khai hợp lý và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ EMSC.

Cô Nguyễn Thị Thu Sắc
TGĐ – TGĐ Hải Nam


Hành trình tìm kiếm phần mềm quản lý nhân sự quả thật là một quá trình dài và vất vả. Bởi trước đó, một số phần mềm nhân sự top đầu thị trường đã không thể đáp ứng được hiệu quả vì tính đặc thù quá khó của ngành khai thác thủy – hải sản của Hải Nam. Nhưng sau một năm triển khai, cô hiện tại rất hài lòng vì đã lựa chọn EMS bởi sự thông minh, chỉnh chu, chuyên nghiệp và chứng minh được năng lực của mình mặc dù là một đơn vị quy mô nhỏ hơn nhiều so với các công ty nhân sự có tiếng khác. Hy vọng công ty sẽ luôn nhiệt huyết và làm việc gì cũng đặt cái tâm như hiện tại.

Ông OK JunSeok
GĐ Tài Chính Đức Việt


Với đặc thù là một công ty sản xuất, chế biến nên việc chấm công, tính lương theo ca kíp của công ty rất phức tạp, mất thời gian và phải tính toán dựa trên nhiều công thức, quy tắc lương khác nhau. Từ khi Đức Việt áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HRIS của EMS vào hệ thống, việc quản lý nhân sự hiệu quả hơn hẳn, năng suất của nhân viên tăng cao mà nhân sự có nhiều thời gian hơn để lên chiến lược, đánh giá, đào tạo đúng người đúng việc. Đức Việt rất cảm ơn đội ngũ có tâm – có tầm như EMS đã hỗ trợ chu đáo và hết mình.

Ông Nguyễn Tấn Long
TPNS Phú Mỹ


“Hoàn toàn hài lòng”. Đó là những gì ngắn gọn để nói về EMSC. Hài lòng về khâu tư vấn, về đội ngũ dự án nhiệt tình và hết mình, hài lòng về cách mà phần mềm HRIS đã giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn, hiệu quả hơn, hài lòng vì nhân viên có đánh giá tích cực về phần mềm nhân sự nói riêng và bộ phận nhân sự nói chung. Chúc cho EMSC sẽ luôn thành công và ngày càng phát triển.

Chị Trịnh Minh Hòa - HRM
Anh Nguyễn Duy Quốc - ITM BMWindows


“Không cần phải nói quá nhiều về chất lượng mà phần mềm HRIS mang lại, phần mềm nhận được đánh giá cao từ các cấp quản lý khi hiệu quả và năng suất được cải thiện rõ rệt. Nhân viên hài lòng và đánh giá tốt về app HRIS trên ĐT, giao diện thân thiện, đơn giản và cực kì dễ sử dụng. Cảm ơn vì EMS đã đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình suốt thời gian qua, cảm ơn vì mối quan hệ hợp tác giữa hai bên cuối cùng đã thành công tốt đẹp.

Chị Quỳnh Giao
GĐ Nhân sự, GĐ Tài Chính Andros Asia


“Tôi đánh giá phần mềm nhân sự HRIS của EMS là một trong những phần mềm nhân sự xuất sắc nhất cho tới hiện nay. Phần mềm giải quyết tốt các khó khăn mà bộ phận nhân sự gặp phải, ca/kíp linh hoạt, tự động hoá, việc chấm công – tính lương trở nên minh bạch và chính xác hơn. Thật may mắn vì đã có cơ hội được tiếp xúc và hợp tác cùng EMS. Kể từ lúc phần mềm được demo, chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng rằng EMS chắc chắn là đối tác mà Andros cần lựa chọn. Một lần nữa xin gửi lời chúc thành công và quyết thắng tới toàn thể anh em công ty EMS.
(028) 7777 9979