Cùng EMSC “Cất cánh” trong năm 2020

NewYear2020 scaled

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định, mục tiêu mới; hy vọng “cất cánh” sắp về trên mọi nơi trong cả nước.

Một năm qua là chặng đường đầy gian nan; nhưng bên cạnh đó, chúng ta đã đạt được những thành tích đáng mong đợi nhờ vào sự đóng góp nhiệt tình – tích cực của các thành viên EMSC.

Ước mơ được bay cao, bay xa hơn trên bầu trời Phần mềm nhân sự và giữ vững được vị thế cũng như phát huy thế mạnh của mình đã được EMSC thể hiện rõ nét qua Đêm tiệc Happy New Year. Đêm tiệc được diễn ra với chủ đề “CẤT CÁNH”. Đây cũng chính là thông điệp mà EMSC muốn truyền tải đến tất cả mọi người trong năm mới 2020 sắp tới.

Tại đây, Ban lãnh đạo EMSC đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ thành viên EMSC, những thành tích đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời cũng nhấn mạnh mục tiêu phấn đấu và “CẤT CÁNH” trong năm 2020 tới đây thông qua những lời chia sẻ chân tình nhưng không kém phần mạnh mẽ và quyết đoán

“Thành công nào mà chẳng có gian nan. Càng ra xa bờ, sóng gió càng lớn. Năm 2020 là thời điểm quan trọng mà chúng ta PHẢI đẩy mạnh khả năng Teamwork & phát huy toàn bộ trí tuệ để cùng nhau CẤT CÁNH vươn xa, tiến nhanh hơn về phía trước”

Sau lời phát biểu của ban lãnh đạo công ty thì chương trình tiếp theo được xem là quan trọng nhất của bữa tiệc. Đây là lúc tất cả mọi người có thể tham gia vào các trò chơi tập thể, giao lưu cũng như chia sẻ và trò chuyện với nhau trong không khí ấm cũng và thân mật nhất.

NewYear2020 scaled
Sự thành công của bữa tiệc nhờ vào sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên công ty đối với tất cả các game show mà Ban Tổ chức đã chuẩn bị.

Bằng teamwork mạnh mẽ, bằng sự xông pha, bằng những giọng hát tuyệt vời, Team 3 đã trở thành người thắng cuộc của bữa tiệc ngày hôm nay sau 3 vòng thi “Ai nhanh nhất”. “Đoán ý đồng đội”, “Hát cùng nhau” mà ban tổ chức đã đưa ra.

Đêm tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp, những thông điệp năm mới đã được truyền đi hiệu quả. Đây là cơ hội lớn để các anh em EMSC được vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị cho một năm mới đầy thách thức hơn nữa ở phía trước.

Hành trình chinh phục của EMSC trong năm 2019 đã khép lại; trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của mọi người. Bằng niềm tin dành cho EMSC, dành cho phần mềm nhân sự HRIS những con người ở đây đã ngày đêm nổ lực và không ngừng cố gắng sẽ giúp EMSC mở ra một trang mới và tạo nên những thành công hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau “CẤT CÁNH” đến năm 2020 với nhiều cơ hội và định hướng kinh doanh mới, đưa Phần mềm nhân sự HRIS từng bước khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực phần mềm nhân sự hiệu nay.

Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ đặc biệt mà EMSC nói chung cũng như phần mềm nhân sự HRIS nói riêng sẽ mang tới trong năm Canh Tý 2020 này nhé!

——————————————————————————————————-

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979