Hành trình lựa chọn phần mềm nhân sự trong lĩnh vực chế biến thực phẩm của ANDROS ASIA

Hành trình lựa chọn phần mềm nhân sự trong lĩnh vực chế biến thực phẩm của ANDROS ASIA

Andros.emsc

Andros.emsc

Andros Asia là thành viên lớn của tập đoàn đa quốc gia Andros Group (Pháp) với những giá trị đáng tự hào trong hơn 100 năm xây dựng và phát triển.

Andros là một trong những đơn vị uy tín đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất các loại thực phẩm liên quan đến các loại trái cây. Hiện nay, Andros Asia còn mở rộng sản xuất thêm nhiều sản phẩm khác như bánh kẹo; sản phẩm từ sữa và đồ tráng miệng đông lạnh để phục vụ thị trường xuất khẩu & chiếm lĩnh thị trường nội địa ở phân khúc sản phẩm cao cấp.

Lĩnh vực sản xuất & chế biến thực phẩm xuất khẩu với nhiều đặc thù phức tạp trong công tác điều động, sắp xếp ca kíp, chính sách lương, thưởng, …và phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của các khách hàng nước ngoài. Việc lựa chọn nhà cung cấp phần mềm nhân sự phù hợp của Andros Asia cũng lắm gian nan khi lần lượt các lựa chọn ban đầu (đều là những nhà cung cấp phần mềm nhân sự top đầu thị trường, với lượng khách hàng đồ sộ và thâm niên hơn 14,15 năm kinh nghiệm trở lên) trở nên không đáng tin cậy bởi kết quả đánh giá thực tế hoàn toàn khác so với những gì trình bày (demo) trong các buổi họp.

Có kiến thức chuyên môn sâu một cách kinh ngạc trong các lĩnh vực Tài chính – Nhân sự và cả CNTT, trưởng dự án của Andros Asia là người trực tiếp tham khảo & đánh giá chất lượng các nhà cung cấp, đồng thời tiến hành khảo sát ngẫu nhiên trên nhiều khách hàng và kết quả thật đáng thất vọng đến mức Andros Asia phải thay đổi kế hoạch triển khai dự án trễ hơn 03 tháng so với dự kiến.

Và cơ hội mở ra cho các nhà cung cấp khác trong đó có EMSC (EMS Corporation). EMSC hiện nay nổi bật lên là nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ hầu hết các tính năng phục vụ chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất. Bên cạnh đó, hệ thống đã được cải tiến liên tục để trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc đưa hệ thống nhân sự toàn diện lên nền tảng Mobile Apps; tạo cơ sở để triển khai dễ dàng nhiều tiện ích hỗ trợ cho toàn thể nhân viên thay vì chỉ sử dụng cho khối HCNS hay các cấp quản lý như trước kia.

Trải qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, Andros Asia đã quyết định đặt trọn niềm tin vào EMSC; một trong những nhà cung cấp còn khá “non trẻ” nhưng được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phần mềm nhân sự.

Niềm tin đó đã được đền đáp khi chỉ trong vòng chưa đến 01 tháng kể từ ngày khởi động; hệ thống phần mềm nhân sự HRIS đã được đưa vào vận hành ngay trong tháng 07/2019.

Lễ khởi động dự án tại ANDROS ASIA
Lễ khởi động dự án tại ANDROS ASIA

Chúng tôi cùng tin rằng, việc ứng dụng hệ thống phần mềm nhân sự HRIS tại Andros Asia sẽ giúp tối ưu hóa trong công tác quản lý nhân sự đồng thời góp phần kết nối toàn bộ nhân viên; hoàn thiện hơn văn hóa doanh nghiệp trong thời đại “chuyển đổi số” 4.0 hiện nay.

Chúc cho Andros Asia và EMSC sẽ tiếp tục vươn xa hơn trong lĩnh vực của doanh nghiệp.

———————————————————————————

Ban truyền thông EMSC

Rate this post
(028) 7777 9979