Bước tiến tiếp theo trong hành trình làm chủ công nghệ nhân sự của Rochdale Spears

Bước tiến tiếp theo trong hành trình làm chủ công nghệ nhân sự của Rochdale Spears

Training Rochdale Spears

Sau bước đầu ký kết triển khai hợp tác dự án thành công. Trải qua quá trình khảo sát, đánh giá, xây dựng hệ thống; mới đây nhất hai doanh nghiệp đã tổ chức buổi làm quen và hướng dẫn sử dụng phần mềm nhân sự HRIS. Để đảm bảo hệ thống HRIS được sử dụng một cách hiệu quả và tối ưu; Rochdale Spears cùng EMS Corporation đã tổ chức một buổi training chuyên sâu dành cho các nhân viên chủ chốt; nhằm trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để khai thác tối đa các tính năng của phần mềm này.

Buổi đào tạo đầy hào hứng và tích cực

Tham dự buổi đào tạo đầy hào hứng và tích cực này; các thành viên chủ chốt của đội ngũ nhân sự Rochdale Spears sẽ được làm quen và thao tác các chức năng chính đã được cấu hình. Buổi đào tạo được hướng dẫn bởi các chuyên gia từ nhà cung cấp HRIS; những người am hiểu về phần mềm và thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp. Nội dung đào tạo bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng như đăng nhập tài khoản, quản lý thông tin nhân viên, chấm công, tính lương, đăng ký nghỉ phép, lịch làm việc…

Ứng dụng thực tế và thực hành chuyên sâu

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các tính năng cơ bản; buổi đào tạo còn trực tiếp giúp nhân viên trải nghiệm và áp dụng trực tiếp những lý thuyết vào các tình huống thực tế trên phần mềm. Các thành viên Rochdale Spears đã thử thao tác và vận hành các chức năng nhân sự ngay trên điện thoại và có những đánh giá tích cực.

Phần mềm HRIS đơn giản, dễ sử dụng; các chức năng rõ rànhttps://hris.emsc.vn/phan-mem-mobile-app/g, giúp nhân viên nhanh chóng làm quen và thao tác mà không gặp khó khăn. Mọi câu hỏi và thắc mắc của nhân viên được giải đáp kịp thời và chúng tôi luôn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp. Các buổi hướng dẫn đào tạo nhân viên là những cơ hội để EMS Corporation được tương tác với khách hàng để thấu hiểu hơn nữa về nhu cầu thực sự của người dùng và có những bước cải tiến phù hợp hơn.

Kết quả đạt được

Sau buổi training, đội ngũ nhân sự chủ chốt của Rochdale Spears bước đầu nắm vững các kỹ năng cần thiết để sử dụng phần mềm HRIS một cách hiệu quả. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại những cải tiến đáng kể trong quản lý nhân sự; từ việc tối ưu hóa quy trình làm việc đến nâng cao hiệu suất và sự hài lòng của nhân viên. Sẽ còn một chặng đường nữa để hoàn thiện phần mềm nhân sự HRIS được thiết kế dành riêng cho công ty Rochdale Spears. Và để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo; EMS Corporation rất cần sự phối hợp và hỗ trợ của các nhân viên trong doanh nghiệp để hệ thống vận hành trơn tru và chính xác. 

Một lần nữa, EMS Corporation xin được chúc mừng cho cột mốc này và chúng ta sẽ cùng quyết tâm để cột mốc tiếp theo của dự án được diễn ra nhanh chóng nhất! Cùng đón chờ hành trình tiếp theo của HRIS nhé!

 EMSC – Giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979