Chào mừng năm mới với hành trình mới tại tập đoàn Rochdale Spears

Chào mừng năm mới với hành trình mới tại tập đoàn Rochdale Spears

KICKOFF Rochdale spears

Bình Dương, ngày 18 tháng 01, 2024

Rochdale Spear; tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất cao cấp và công ty giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả đã đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình của mình với sự kiện Kick-off thành công phần mềm nhân sự HRIS. Đội ngũ HRIS đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để theo đuổi dự án nhiều năm. Sau những nỗ lực không ngừng; EMS Corporation và tập đoàn Rochdale Spears cuối cùng cũng chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm nhân sự HRIS.

 Giới thiệu về Rochdale Spears

Tập đoàn Rochdale Spears thành lập từ năm 2003 bởi chủ tịch kiêm CEO Geoff Hawkes; là một tập đoàn nổi tiếng quốc tế với danh tiếng thiết kế và sản xuất nội thất sang trọng. Hơn một thập kỷ phát triển; Rochdale Spears phát triển nhanh chóng với khoảng 5,000 nhân viên ở Việt Nam tại 3 nhà máy sản xuất; trụ sở chính ở Hồng Kông và văn phòng tại Mỹ. Tập đoàn Rochdale Spear được coi là một trong những doanh nghiệp xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp sản xuất nội thất cao cấp.

Rochdale Spears luôn đề cao giá trị con người và sẵn sàng tạo ra một môi trường; nơi nhân viển có thể phát huy hết khả năng của mình, đồng thời đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng, văn hóa để trở thành doanh nghiệp vững mạnh.

Hành trình nỗ lực và khó khăn

KICKOFF1
Đội ngũ HRIS đã có nhiều buổi làm việc trước khi lễ Kick-off phần mềm nhân sự HRIS thành công

6 năm, một con số khá dài để theo đuổi một điều gì đó. Nhưng đó lại chính là thời gian kể từ khi đội ngũ EMS Corporation bén duyên với tập đoàn Rochdale Spears đến khi chính thức ký kết hợp tác triển khai phần mềm nhân sự HRIS. Dự án không chỉ là một thử thách về kỹ thuật mà còn thử thách về tinh thần. Thời gian và công sức đầu tư vào việc phát triển hệ thống, demo, thử nghiệm và chứng minh tính đáp ứng cho dự án lần này là không nhỏ. Đội ngũ và sản phẩm HRIS đã vượt qua nhiều khó khăn kỹ thuật, sự tích hợp, tính an toàn, bảo mật cho các dữ liệu nhân sự nhạy cảm.

Những khó khăn và vướng mắc của tập đoàn Rochdale Spears dường như là mối quan tâm chung của rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Với khối lượng nhân sự lớn phải giải quyết nhiều công việc một lúc khiến sai sót thường xảy ra khi các đầu việc đều xử lý thủ công. Nhân sự phải dành rất nhiều thời gian và chi phí để quản lý và xử giấy tờ chấm công, nghỉ phép của nhân viên. Và bởi số lượng nhân sự lớn trải rộng các nhà máy sản xuất nên nhân sự không thể chủ động theo dõi và kiểm soát sự hiện diện của các cá nhân trong thời gian thực. Phiếu lương được in phát cho nhân viên không đảm bảo tính bảo mật. Đồng thời việc sử dụng nhiều ứng dụng riêng rẽ để hỗ trợ cho công việc vừa tốn thời gian lại không đảm bảo tính chuẩn xác.

Thấu hiểu những khó khăn đó; EMS Corporation luôn không ngừng cải tiến và mang lại một hệ thống quản lý nhân sự HRIS toàn diện; giải quyết được nhiều bài toán phức tạp của doanh nghiệp đồng thời cam kết thực sự mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Mục tiêu và mong muốn

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh; tập đoàn Rochdale Spears đã nhận thức sâu rộng về tầm quan trọng của việc quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả. Mục tiêu của dự án HRIS lần này là tự động hóa 90% quá trình quản lý nhân sự để giảm tải các gánh nặng về công tác thủ công. Đội ngũ dự án hai bên sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành hệ thống HRIS kịp tiến độ UAT, training người dùng và go-live như cam kết trước đó.

Giám đốc nhà máy Rochdale Spears; chị Yến cho biết sẽ tập trung và quan tâm đến dự án hết mức có thể để phần mềm HRIS thành công, phục vụ theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời chị cũng hy vọng đội ngũ dự án đôi bên cũng phải cam kết theo đúng tiến độ, làm việc hết sức mình để mang lại một phần mềm trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Tập đoàn Rochdale Spears là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Anh; chính vì vậy họ rất quan tâm và chú trọng vào các mốc thời gian cũng như tiến độ chính xác của dự án, độ bảo mật và các chứng chỉ cần thiết. Trong quá trình làm việc, đội ngũ HRIS đã thuyết phục và chứng minh với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong ngành và quan trọng nhất là một sản phẩm HRIS toàn diện; có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng và thật sự giải quyết được các bài toán phức tạp của doanh nghiệp một cách tự động hóa và chính xác.

 Tương lai rạng ngời

Sự hợp tác giữa đội ngũ HRIS và Rochdale Spears đã mở ra một chương mới trong việc quản lý nhân sự và phát triển doanh nghiệp. Dựa vào nền tảng HRIS; Rochdale Spears không chỉ đảm bảo sự chuyên nghiệp và đồng bộ trong quản lý nhân sự mà còn tạo ra môi trường làm việc tích cực; nơi mà mọi cá nhân có thể phát triển và đóng góp vào sự thành công chung.

Chúng tôi tự hào về những thách thức ngày càng được tích lũy qua nhiều năm và cuối cùng đạt được sự đồng thuận trong việc triển khai HRIS tại Rochdale Spears. Mọi thành công đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên; và chúng tôi tin rằng HRIS sẽ là nguồn động viên quan trọng cho sự phát triển bền vững của Rochdale Spears trong thời gian tới. Xin chúc mừng cho sự hợp tác giữa tập đoàn Rochdale Spears và EMS Corporation!

EMSCGiải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979