Chào mừng Universal Electronics cùng HRIS khởi đầu bước đi mới trong hành trình quản lý nhân sự

Chào mừng Universal Electronics cùng HRIS khởi đầu bước đi mới trong hành trình quản lý nhân sự

Kick-off HRIS tại UEV

Giới thiệu về Universal Electronics Việt Nam (UE Việt Nam)

Universal Electronics Việt Nam là một trong những chi nhánh của tập đoàn Universal Electronics Mỹ; công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện tử. Với nhiều năm kinh nghiệm, Universal Electronics Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trên thị trường như Comcast, Apple, Samsung, Google, Vivint and Daikin và Sony. Universal Electronics Việt Nam tự hào về việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong môi trường công nghiệp ngày càng phát triển.

Với mục tiêu mong mang lại một môi trường làm việc năng động; hiện đại nhưng thật sự mang lại hiệu quả. Đội ngũ UE Việt Nam đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để tìm kiếm, đánh giá các phần mềm quản lý nhân sự trên thị trường. Cuối cùng, bằng sự tư vấn chuyên nghiệp; bằng một sản phẩm chỉnh chu, giải quyết được các đặc thù của doanh nghiệp với một mức chi phí hợp lý và đáng đầu tư; UE Việt Nam đã lựa chọn EMS Corporation làm đối tác trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Kỳ vọng của đội ngũ UE Việt Nam với hệ thống HRIS

1

Buổi lễ kick-off đã diễn ra trong một không khí trang trọng và phấn khích; với sự tham gia của các quản lý cấp cao và nhân viên chủ chốt của dự án lần này. Đây là buổi làm việc đầu tiên đầy hứa hẹn với sự gặp gỡ và thảo luận sôi nổi về kế hoạch, timeline, những mong muốn và gợi ý để dự án triển khai thành công nhất có thể.

Mong muốn và nhu cầu của Universal Electronics Việt Nam trong việc triển khai HRIS rất rõ ràng. Mục tiêu thứ nhất phải theo sát tiến độ, mục tiêu thứ hai là chuẩn hóa công lương tự động lên hệ thống và mục tiêu thứ ba là triển khai cho toàn bộ thành viên của doanh nghiệp đều sử dụng.

Với sự phát triển nhanh chóng và quy mô ngày càng lớn của doanh nghiệp; việc quản lý và tối ưu hóa nguồn nhân lực trở thành một ưu tiên hàng đầu. HRIS sẽ giúp công ty quản lý thông tin nhân viên, quản lý quy trình nhân sự, cải thiện hiệu suất làm việc và tăng cường tương tác giữa các bộ phận. Để đảm bảo công tác triển khai được thành công và đúng tiến độ; EMS Corporation cũng phải cần đến sự theo dõi sát sao của các cấp quản lý để kịp thời tháo gỡ khó khăn và hỗ trợ các thành viên quyết định những tác vụ quan trọng.

Lợi ích khi triển khai thành công phần mềm nhân sự HRIS

Lợi ích khi sử dụng HRIS không chỉ làm tăng sự hiệu quả trong quản lý nhân sự mà còn giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và tài chính. Bằng cách tự động hóa các quy trình và tạo ra các báo cáo phân tích thông tin chi tiết; HRIS sẽ giúp UE Việt Nam đưa ra các quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu đáng tin cậy và chính xác.

  • Giảm 90% công tác thủ công khi tự động hóa trên hệ thống HRIS
  • Công lương minh bạch, chính xác đến 99%
  • Tiết kiệm chi phí, không gian lưu trữ giấy tờ
  • Tăng sự chủ động trong công việc của nhân viên

Trong buổi lễ, ban lãnh đạo của Universal Electronic đã cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ toàn bộ quá trình triển khai dự án HRIS. Bằng sự tận tâm và sự hỗ trợ từ tất cả các bộ phận; chúng tôi tin rằng dự án sẽ đạt được thành công lớn và góp phần làm nên sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian tới.

Với sự chào đón nồng hậu và cam kết mạnh mẽ từ Universal Electronics Việt Nam; dự án HRIS hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới và tiềm năng cho việc quản lý nhân sự trong tương lai. Chúc mừng cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ đạt được nhiều thành công!

EMSC – Nhà cung cấp phần mềm nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp

Rate this post
(028) 7777 9979