CÙNG EMSC THAM DỰ BUỔI LỄ KICK OFF PHẦN MỀM NHÂN SỰ HRIS TẠI CÔNG TY AEON DELIGHT

CÙNG EMSC THAM DỰ BUỔI LỄ KICK OFF PHẦN MỀM NHÂN SỰ HRIS TẠI CÔNG TY AEON DELIGHT

Kickoff ADV 1

Giữa tháng 10 vừa qua; AEON delight Việt Nam và EMS Corporation đã chính thức ký kết thỏa thuận triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS. Phần mềm HRIS là một trong những hệ thống quản lý nhân sự hiện đại và toàn diện nhất hiện nay với đầy đủ các phân hệ như chấm công, tính lương, hồ sơ nhân viên, bảo hiểm, thuế, đào tạo, khảo sát, quản lý tài sản,…nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

AEON delight là một trong những công ty dịch vụ lớn nhất Nhật Bản với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì và quản lý tài sản. AEON delight Việt Nam được thành lập vào năm 2012, là một thành viên của tập đoàn AEON Nhật Bản.

AEON delight luôn nỗ lực nghiên cứu, quản lý và phát triển nâng cao trình độ chuyên môn của người lao động; đồng thời rất chú trọng vào việc xây dựng và phát triển đội ngũ vững mạnh, hiện đại và chuyên nghiệp. Với mục tiêu đó; AEON delight Việt Nam đã tốn rất nhiều tâm huyết và công sức để tìm hiểu, lựa chọn, thử thách các nhà cung cấp phần mềm nhân sự để tìm ra một phần mềm phù hợp nhất; đáp ứng các tiêu chí phức tạp và đặc thù của khối ngành dịch vụ nhiều ca kíp chồng chéo, linh hoạt.

Tại sao AEON delight Việt Nam lại chọn EMSC?

EMS Corporation rất tự hào khi chính thức trở thành đối tác cung cấp và tư vấn hệ thống quản lý nhân sự HRIS cho công ty AEON delight Việt Nam.

Trong buổi kick-off; Giám Đốc AEON delight Việt Nam – Ông Onishi đã nhấn mạnh mục tiêu của ban giám đốc là tự động hóa tất cả nghiệp vụ hành chính nhân sự. Đội ngũ AEON delight sẵn sàng phối hợp và đồng hành cùng đội ngũ HRIS để hoàn thành phần mềm quản lý nhân sự thực sự đáp ứng nhu cầu.

Lý do để công ty AEON delight lựa chọn EMSC là do tính chuyên nghiệp, sát sao của đội ngũ dự án; phản hồi gần như ngay lập tức các thắc mắc của bộ phận nhân sự. Đồng thời công ty đã tham khảo thông tin, đánh giá về phong cách làm việc, các dự án đã được triển khai và nhận được nhiều phản hồi tích cực. AEON delight quyết định hợp tác cùng EMSC với mong muốn đội ngũ HRIS có nhiều kinh nghiệm triển khai sẽ tư vấn, chuẩn hóa và cung cấp các giải pháp tốt nhất; đồng thời phản hồi thông tin liên tục để dự án diễn ra xuyên suốt kịp tiến độ đề ra.

Thử thách đối với EMSC là gì?

dịch vụ AEON delight
Công lương phức tạp, chia ca kíp chồng chéo là một trong những thách thức đối với EMSC

Thời gian trước; AEON delight Việt Nam đã triển khai và sử dụng một hệ thống quản lý nhân sự khác nhưng chưa thực sự phù hợp và giải quyết được các bài toán khó của doanh nghiệp. Khi bộ phận nhân sự nhận thấy cần phải có một phương án khác để thay thế thì EMSC nổi lên như một sự cân nhắc phù hợp bởi sự chuyên nghiệp và sở hữu một hệ thống HRIS chuẩn hóa hiện đại. Với những kinh nghiệm đã trải qua; AEON delight đánh giá cực kỳ khắt khe và kỹ lưỡng hệ thống HRIS, tính đáp ứng và khả năng tự động hóa các nghiệp vụ nhân sự. Nhất là việc số hóa công lương và tự động hóa các tác vụ thủ công trong việc quản lý hồ sơ nhân viên, tuyển dụng, quản lý đào tạo, đánh giá và cổng thông tin nhân sự.

Để thuyết phục được ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự công ty AEON delight; đội ngũ EMSC đã nhiều lần khảo sát để tìm hiểu nhu cầu, cấu hình hệ thống để chứng minh tính đáp ứng của phần mềm nhân sự HRIS đối với công ty. Bằng sự nỗ lực, bằng kinh nghiệm chuyên sâu và một hệ thống phần mềm HRIS tiên tiến, toàn diện các chức năng nhân sự; hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm nhân sự HRIS vào tháng 10 vừa qua.

Chúc cho sự hợp tác giữa công ty AEON delight và HRIS thành công tốt đẹp; gặt hái được nhiều thành quả như mong muốn. Chúng tôi tin chắc rằng, với sự hợp tác lần này; AEON delight Việt Nam sẽ tự động hóa đến 90% nghiệp vụ nhân sự; có nhiều thời gian hơn cho việc phát triển và đào tạo đội ngũ trong tương lai.

Một lần nữa xin cảm ơn ban lãnh đạo và công ty AEON delight Việt Nam đã đặt niềm tin và quyết định đồng hành cùng EMS Corporation.

EMSCGiải pháp quả lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979