Cùng HRIS đồng hành trên con đường thành công của BM Windows

Cùng HRIS đồng hành trên con đường thành công của BM Windows

039FF302 9566 4615 B503 73406A244ED6 e1569921410597

039FF302 9566 4615 B503 73406A244ED6 e1569921410597

Từ câu chuyện tìm kiếm phần mềm…

Hành trình tìm kiếm phần mềm nhân sự tại BM Windows cực kỳ gian nan; khi mất đến gần 2 năm để lựa chọn được nhà cung cấp có thể khiến BM Windows đặt trọn niềm tin.

Là một trong những thành viên mới nhất của Tập đoàn Coteccons lừng lẫy; BM Windows ra đời với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ kim loại, nhôm kính hàng đầu Việt Nam.  Bên cạnh công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên phong và hệ thống dây chuyển sản xuất hàng đầu thế giới của Đức; BM Windows được vận hành bằng nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo; kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhôm kính quốc tế. Với nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân lực trí tuệ cùng nhà máy hiện đại; BM Windows đang mang trong mình tiềm lực dồi dào cùng khát khao chinh phục đỉnh cao của ngành nhôm kính Việt Nam và khu vực.

Từ năm 2018, liên tiếp các cuộc họp với hầu hết các nhà cung cấp phần mềm nhân sự top đầu thị trường tại thời điểm với mong muốn chinh phục BM Windows; nhưng đội ngũ BDA & BGĐ Công ty đều biết được rằng những rủi ro quá lớn khi lựa chọn vì họ vẫn không thể chứng minh được tính đáp ứng cho các đặc thù của ngành xây dựng.

Vì BM Windows đang trên con đường phát triển mạnh; ban giám đốc công ty muốn sử dụng phần mềm nhân sự của quốc tế để đồng thời mở rộng và quản lý thị trường nước ngoài dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dù với cơ hội nhỏ bé ấy; EMSC đã kịp thể hiện được sự khác biệt với hầu hết các phần mềm khác; Giải pháp nhân sự HRIS của EMSC đã chứng minh được tính đáp ứng của phần mềm nhân sự HRIS đối với những đặc thù ngành sản xuất nói chung và đối với BM Windows nói riêng mà khó có phần mềm nước ngoài nào đáp ứng được. Bên cạnh đó, là một trong những sản phẩm được hình thành ở giai đoạn sau của thị trường; được thừa kế, học hỏi từ những hệ thống, công nghệ tiên tiến trên thế giới đã khỏa lấp được hầu hết nhu cầu và mong muốn của BM Windows.

…Đến việc lựa chọn EMSC

Năm 2019 là một cộc mốc đáng ghi nhớ của EMSC khi hàng loạt các doanh nghiệp; đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng đã tin tưởng cùng EMSC đồng hành phát triển. Và cũng là lúc BM Windows đã quyết định lựa chọn phần mềm nhân sự HRIS của EMSC vì ba lý do chính:

  • Giải pháp có tính linh động, đáp ứng được các nghiệp vụ phức tạp; “may đo” đặc thù với mô hình công ty xây dựng tăng trưởng nhanh BM Windows
  • Đội ngũ nhân sự, tư vấn và triển khai của EMSC luôn dành hết tâm huyết cho dự án triển khai
  • Quy trình hỗ trợ sau bán hàng và chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng
Lể khởi động dự án tại BM Windows
Lể khởi động dự án tại BM Windows

HRIS – Hướng tới người lao động

HRIS được triển khai tại BM Windows không chỉ là công cụ hỗ trợ bộ phận HCNS giảm thiểu thời gian tối đa trong việc chấm công, tính lương và các nghiệp vụ khác. Đặc biệt quan trọng hơn; EMSC còn hỗ trợ BM Windows đưa ra những phương án tối ưu nhất vào phần mềm nhân sự HRIS; góp phần xây dựng đội ngũ gắn kết hơn tại doanh nghiệp.

Với HRIS, người lao động được theo dõi lộ trình công việc hằng ngày, giúp Ban Lãnh đạo Công ty nhìn nhận được quá trình phát triển của mỗi cá nhân – qua đó việc quản trị doanh nghiệp trở nên dễ dàng.

HRIS – Kết nối nhân viên

Điểm ưu việc của HRIS là tính linh động, kết nối giữa nhân viên và công ty. Cổng thông tin nhân viên trên giao diện Web/Mobile App hỗ trợ tối đa cho nhân viên từ việc xem/sửa thông tin cá nhân; đăng ký tăng ca/nghỉ phép đến xem bảng lương.

Phân hệ hỏi đáp, khảo sát của phần mềm nhân sự HRIS được tạo ra giúp nhân viên gắn kết hơn với bộ phận HCNS và BLĐ công ty. Giải pháp này giúp tạo tiền đề để xây dựng một bộ máy nhân sự đoàn kết, bền vững hơn tại BM Windows

HRIS – Kết nối niềm tin

EMSC dù là một trong những nhà cung cấp còn khá “non trẻ” nhưng được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phần mềm nhân sự và đặc biệt luôn sự tin tưởng, tín nhiệm của hàng loạt Tập đoàn, khách hàng lớn trên khắp cả nước.

Triển khai phần mềm nhân sự HRIS tại BM Windows là một bước ngoặt đáng nhớ; EMSC khẳng định năng lực của mình trên đường kết nối niềm tin của khách hàng đối với công ty.

Mong rằng dự án sẽ được đưa vào vận hành nhanh chóng, giúp BM Windows trải nghiệm được hết những tính năng trong phần mềm mà đội ngũ EMSC đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng nên.

Chúc cho EMS và BM Windows sẽ càng ngày càng thành công hơn trong lĩnh vực của mình.

————————————————————————————————————

Ban truyền thông EMSC

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979