Dấu ấn mới của dự án: Go-live phần mềm nhân sự HRIS tại Mainetti Việt Nam

Dấu ấn mới của dự án: Go-live phần mềm nhân sự HRIS tại Mainetti Việt Nam

go live mainetti

go live mainetti

Sau hơn 3 tháng chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm nhân sự HRIS tại Mainetti Việt Nam (Thành viên của tập đoàn Mainetti – Vương Quốc Anh; chuyên sản xuất phụ kiện trong lĩnh vực may mặc); phần mềm quản lý nhân sự HRIS đã chính thức Go-live; đưa hệ thống vào vận hành thực tế trên toàn thể nhân viên.

Có thể nói HRIS vô cùng vinh dự khi được làm việc và học hỏi nhiều từ đội ngũ dự án nói riêng và toàn thể Mainetti Việt Nam nói chung. Với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, quyết liệt, theo sát tiến độ dự án; ban lãnh đạo Mainetti đã một lần nữa khẳng định sự quyết tâm, tập trung cao độ để dự án thành công tốt đẹp và có hiệu quả. Đội ngũ dự án hai bên tích cực làm việc, hỗ trợ và phối hợp. Chỉ sau 3 tháng triển khai; phần mềm nhân sự HRIS đã có thể chính thức Go-live trên toàn thể cán bộ công nhân viên.

Go-live phần mềm nhân sự HRIS cho công ty Mainetti

Là một trong những khách hàng “khó tính” của EMSC; Mainetti Việt Nam đã từng triển khai một hệ thống nhân sự khác nhưng không đáp ứng được nhu cầu và tiềm năng phát triển của công ty. Việc Mainetti đặc nhiều kỳ vọng và mong chờ hiệu quả nhiều hơn ở phần mềm quản lý nhân sự HRIS là hoàn toàn hợp lý. Điều mà EMSC luôn thấy tự hào đó chính là ít có nhà cung cấp phần mềm nhân sự nào trên thị trường hiện nay thay thế các phần mềm lớn để giải quyết các bài toán khó hoặc hỗ trợ nhiều tiện ích trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng và chứng minh được thực lực của hệ thống HRIS là những mục tiêu mà EMSC luôn luôn hướng tới.

Các buổi training mà EMSC phối hợp cùng đội ngũ dự án Mainetti thực hiện cho toàn thể cán bộ công nhân viên đã diễn ra tốt đẹp. Việc đồng thời triển khai thành công HRIS trên nền tảng Mobile App (ứng dụng di động) khiến cho việc quản lý nhân sự trở nên chủ động, minh bạch và tinh giản hơn. Trách nhiệm giờ đây được chia sẻ cho mỗi cá nhân; họ cảm thấy mình cũng đóng góp một phần quan trọng trong công cuộc hiện đại hoá trong doanh nghiệp; góp phần gắn kết các nhân viên.

Anh Duy – Bộ phận HSE đã chia sẻ rằng: HRIS là phần mềm hiện đại nhất ở Việt Nam và thế giới đến thời điểm hiện tại. Đây là một lời động viên và cũng là lời nhắc nhở EMSC ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn; xứng đáng với kỳ vọng và niềm tin của khách hàng.

Go-live phần mềm nhân sự HRIS cho công ty Mainetti

Chúc mừng team dự án đã mang đến những kết quả tích cực và sự hài lòng toàn diện cho khách hàng!

******** Ban truyền thông EMSC ********

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979