Diligo Holdings và hành trình chuyển đổi số cùng EMSC

Diligo Holdings và hành trình chuyển đổi số cùng EMSC

Diligokickoff

Ghé thăm trụ sở của EMS Corporation vào một ngày làm việc của tháng 9, chủ tịch Diligo Holdings, ông Vũ Đức Sỹ và ông Lương Nam Duy Vỹ đã thống nhất ký kết hợp đồng triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS cho toàn bộ công ty thành viên trong khối.

diligo1

Diligo Holdings được thành lập từ năm 2006, 100% là của người Việt. Những ngày đầu tiên chỉ với vài chục nhân viên với mục tiêu đưa những chiếc bàn chải, tăm bông thương hiệu Việt đến tay khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của Diligo Holdinga đã trải rộng khắp các hệ thống siêu thị, bán lẻ trên toàn quốc và xuất khẩu sang nước ngoài. Đại dịch Covid vừa qua, Diligo cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong đóng góp các sản phẩm thiết yếu chống dịch cho đội ngũ nhân viên y tế. Quả là một doanh nghiệp TỬ TẾ TỪ TÂM đúng như slogan mà hãng đã và đang xây dựng.

Diligokickoff

Những lời tâm sự thân tình về mục tiêu và mong muốn đưa doanh nghiệp ngày một lớn mạnh hơn, vươn ra thị trường thế giới. Đại diện hai bên đã tìm được tiếng nói chung và quyết định ký kết triển khai phần mềm nhân sự HRIS với tiêu chí hoàn thành phần mềm sớm nhất tới tay nhân viên và đáp ứng được những kỳ vọng đề ra.

Bằng kinh nghiệm và những thành công mà EMS Corporation đã đạt được, phần mềm nhân sự HRIS tự tin khi đáp ứng được những tiêu chí “hóc búa” mà khách hàng đưa ra. Không những thế còn giúp nhân sự giải quyết những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải thông qua hệ thống HRIS. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người lãnh đạo có thể quản lý/ theo dõi nhân sự từ xa, nhận báo cáo ngay trên hệ thống mà không cần phải mất nhiều thời gian lưu trữ, thống kê thủ công như trước.

Chúc mừng cho sự hợp tác đôi bên được thành công và gặp nhiều thuận lợi!

Rate this post
(028) 7777 9979