Đội ngũ HRIS hân hoan chào mừng Đại Lễ với chuỗi ngày training phần mềm nhân sự tại Hoàng Đức Group

Đội ngũ HRIS hân hoan chào mừng Đại Lễ với chuỗi ngày training phần mềm nhân sự tại Hoàng Đức Group

training Hoang Duc Group

Sau nhiều tháng khảo sát sơ bộ; thấu hiểu hiện trạng của doanh nghiệp, nhu cầu và mong muốn của ban lãnh đạo; đội ngũ hai bên đã bước sang một giai đoạn mới – Giai đoạn training các key users Hoàng Đức Group sử dụng phần mềm nhân sự HRIS. Trong giai đoạn này; người dùng sẽ được trực tiếp hướng dẫn sử dụng tài khoản HRIS của mình ngay trên điện thoại. Thực hiện các thao tác đăng ký chấm công, đăng ký/duyệt nghỉ phép, OT, công tác, xem bảng công lương… một cách đơn giản và dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Chuỗi ngày training diễn ra tại ba địa điểm chính: TP. Hồ Chí Minh, Long An và Hà Nội với sự tham dự của hàng trăm key users; mở ra một cánh cửa mới trong công tác quản lý nhân sự hiệu quả.

Tại sao nên lựa chọn HRIS

Phần mềm quản lý nhân sự HRIS là một công cụ đắc lực giúp tự động hóa và tối ưu hóa các quy trình nhân sự từ tuyển dụng, quản lý lương thưởng, đến theo dõi hiệu suất và phát triển nhân viên. Chuỗi ngày đào tạo đã cung cấp cho các key users những kỹ năng thiết yếu để sử dụng hiệu quả phần mềm HRIS; qua đó hướng tới việc quản lý nhân sự chuyên nghiệp, khoa học hơn; và đặc biệt là phù hợp với xu thế số hóa toàn cầu. Khi toàn thể cán bộ nhân viên công ty Hoàng Đức sử dụng phần mềm HRIS; doanh nghiệp sẽ thấy rằng có sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc quản lý và vận hành nhân sự.

Nhân viên tự chủ động và tương tác với doanh nghiệp một cách tích cực và nhanh chóng hơn. Giảm thiểu 80% khối lượng công việc thủ công cho bộ phận nhân sự khi mọi người đều có thể tự vận hành các quy trình đăng ký nghỉ, OT, quy trình công lương…trong khi HR đảm nhận vai trò giám sát và hỗ trợ hệ thống vận hành trơn tru, hiệu quả. Bên cạnh đó, các loại giấy tờ, chi phí để lưu trữ, vận chuyển, thời gian quản lý sẽ giảm thiểu một cách đáng kể. Phần mềm quản lý nhân sự HRIS không chỉ là một công cụ giúp nhà quản trị nâng cao hiệu quả công việc mà còn là giải pháp để gỡ rối những bài toán khó; những công việc phức tạp trở nên chính xác, minh bạch và tiết kiệm hơn.

Tất bật chuỗi ngày training cùng đội ngũ HRIS

Chương trình đào tạo được tổ chức linh hoạt tại ba vị trí Hồ Chí Minh, Long An, Hà Nội để thuận tiện cho các nhân viên ở mọi khu vực.

Với sự góp mặt của các chuyên viên hàng đầu về phần mềm nhân sự HRIS; mỗi phiên training không chỉ là dịp để trau dồi kiến thức mà còn là cơ hội để thảo luận; chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho các vấn đề cụ thể mà Hoàng Đức Group có thể gặp phải trong quá trình chuyển đổi số. Hàng trăm key user;, hàng trăm nụ cười và sự hài lòng trên môi của họ là động lực to lớn giúp đội ngũ HRIS tiếp thêm nhiệt huyết và vững tâm với mục tiêu. Các key users được hướng dẫn sử dụng app HRIS ngay trên điện thoại. Thực hành đăng ký/phê duyệt các trường hợp chấm công, ngày nghỉ, OT, công tác; xem bảng công lương, thông báo nội bộ và nhiều chức năng khác.

Hàng loạt các câu hỏi và tình huống giả định được đưa ra để làm rõ hơn quy trình và chức năng của từng phân hệ. Kết thúc chuỗi ngày làm việc cùng các key users của Hoàng Đức Group; Sự tương tác giữa các bộ phận; sự chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong suốt quá trình này đã tạo nên một môi trường làm việc đồng đội mạnh mẽ; hứa hẹn đem lại những cải tiến vượt trội trong việc quản lý nhân sự. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ của HRIS; Hoàng Đức Group sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng một môi trường làm việc vững chắc.

HRIS trên điện thoại – Tiện lợi mọi lúc mọi nơi

phần mềm nhân sự HRIS

Một trong những điểm nhấn của HRIS chính là khả năng tương thích hoàn hảo với thiết bị di động. Phần mềm nhân sự này cho phép người dùng truy cập dễ dàng từ điện thoại thông minh; giúp quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào máy tính để bàn.

Đây là lợi thế vô cùng lớn trong thời đại công nghệ số; khi mà yêu cầu về tính linh hoạt và tốc độ xử lý thông tin ngày càng cao. App HRIS tích hợp gần như đầy đủ các chức năng nhân sự như trên web như chấm công, đăng ký/phê duyệt ngày phép, OT, công tác; đặt phòng họp, xe cộ, vé máy bay; xem bảng công lương, đào tạo, đánh giá, khảo sát và nhiều chức năng được phân quyền khác. Có thể nói App HRIS hiện là một trong những app dẫn đầu và đã được sử dụng bởi hàng trăm ngàn nhân sự các khối xây dựng, sản xuất, chế biến, dịch vụ…

Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của bộ phận nhân sự và toàn thể cán bộ công nhân viên đã tham dự vào chuỗi sự kiện vừa qua. Đồng thời đội ngũ HRIS cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Hoàng Đức Group vì đã cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành và làm việc cùng doanh nghiệp. Chúc cho sự hợp tác của đôi bên sẽ thắng lợi và cùng chờ đợi giai đoạn tiếp theo của dự án vào thời gian sắp tới nhé!

EMSC – Nhà cung cấp phần mềm nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp

Rate this post
(028) 7777 9979