Giải bài toán tìm kiếm giải pháp phần mềm nhân sự hiệu quả cho lĩnh vực sản xuất & chế biến thực phẩm tại GN Foods

Giải bài toán tìm kiếm giải pháp phần mềm nhân sự hiệu quả cho lĩnh vực sản xuất & chế biến thực phẩm tại GN Foods

GNfood

Sau thời gian cẩn thận đánh giá lựa chọn nhiều hệ thống phần mềm nhân sự tại Việt Nam kéo dài gần 01 năm của GN Foods. Hệ thống phần mềm nhân sự HRIS nổi bật lên là hệ thống nhân sự bản địa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn nghiệp vu & khả năng đáp ứng linh động. GN Foods với những đặc thù cực kỳ phức tạp về ca kíp; cơ chế lương thưởng đặc trưng ngành sản xuất và chế biến thực phẩm.

Những ngày cuối tháng 04/2022 GN Foods và EMS Corporation đã chính thức khởi động dự án triển khai Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRIS tại Trụ sở của GN Foods.

Bên cạnh việc xử lý khối lượng công việc chấm côngtính lươngquản lý nhân sự phức tạp trong ngành thực phẩm thực sự là áp lực rất lớn lên bộ phận hành chính; nhân sự của GN Foods khi hệ thống phần mềm nhân sự cũ mà GN Foods đang sử dụng không thể đáp ứng.

Thực sự đây cũng là một dự án đạt đầy đủ tiêu chí mà team HRIS của EMS Corporation rất hứng thú khi tiếp nhận bởi nhiều yếu tố:

  1. GNFoods là 1 DN lớn trong ngành chế biến thực phẩm với quy mô hơn 2,000 nhân viên và hầu hết sản phẩm xuất khẩu toàn cầu với nhiều quy định khắt khe về chất lượng sản phẩm, đặc biệt thị trường Japan & Europe.
  2. GNFoods là DN hội tụ nhiều đặc thù phức tạp của lĩnh vực sản xuất & thực phẩm mà các phần mềm nhân sự khác thường bỏ chạy. Team HRIS cũng rất vất vả để win dự án này khi lòng tin của họ về một hệ thống nhân sự đủ tốt cũng đã cạn kiệt sau nhiều thất bại.

Với đội ngũ chuyên gia triển khai nhiều năm kinh nghiệm triển khai thành công rất nhiều dự án phần mềm nhân sự cho các Công ty, Tập đoàn lớn, đặc biệt kinh nghiệm triển khai thành công tại các dự án lớn như Tập đoàn thủy sản Hải Nam, Tập đoàn Daesang – Đức Việt Foods, Andros Asia, …. EMS Corporation còn khẳng định cam kết bên cạnh việc triển khai thành công dự án; đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ đồng hành cùng với GN Foods trong việc chuẩn hóa các quy trình quản lý nhân sự; để tăng tính hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý để đáp lại niềm tin của Ban lãnh đạo GN Foods.

Chúc cho dự án được triển khai & về đích vượt tiến độ mong đợi của lãnh đạo 2 công ty.

Rate this post
(028) 7777 9979