Giải pháp nhân sự HRIS – Top 1 hệ thống phần mềm nhân sự trong lĩnh vực Garment và sứ mệnh phụng sự tại Công ty CP Everpia (Everon)

Giải pháp nhân sự HRIS – Top 1 hệ thống phần mềm nhân sự trong lĩnh vực Garment và sứ mệnh phụng sự tại Công ty CP Everpia (Everon)

everon 1

Tiếp nối bùng nổ loạt dự án mới trong tháng 04 vừa qua. Ngày 17/05/2022 vừa qua EMS Corporation và Công ty Cổ phần Everpia (EVERON) đã chính thức bắt tay vào việc triển khai hệ thống phần mềm nhân sự HRIS tại toàn bộ nhà máy của Everpia tại Việt Nam.

Everpia là công ty Hàn Quốc, trực tiếp sản xuất sản phẩm Everon – Đây là thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc dẫn đầu thị trường Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua với hơn 600 đại lý độc quyền trên toàn quốc.

Hiện nay Everpia có 03 nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Hưng Yên và Đồng Nai. Tổng công suất toàn công ty là 10 triệu sản phẩm chăn ga gối đệm và 40 triệu yard bông tấm mỗi năm. Là công ty sản xuất chăn – ga – gối – nệm – rèm trong top đầu của lĩnh vực này tại Việt Nam.

Chỉ trong một lần gặp gỡ duy nhất EMS Corporation nổi bật lên như một ứng viên tiềm năng nhất khi hội tủ đầy đủ các điều kiện cần và đủ:

  1. Kinh nghiệm triển khai phần mềm nhân sự nhiều năm trong lĩnh vực Garment – May Mặc
  2. Có nhiều kinh nghiệm khi thay thế các dự án đã sa lầy nhiều năm và mất niềm tin, động lực triển khai phần mềm từ đội ngũ người dùng tại doanh nghiệp
  3. Mạnh về năng lực tư vấn, đảm bảo chuẩn hóa để hướng doanh nghiệp đi đúng Luật.

Với sự quan tâm rất lớn của BGĐ, buổi họp đầu tiên cũng là buổi họp có đầy đủ thành phần chủ chốt của Everpia – Everon gồm Giám đốc nhân sự, Giám đốc công nghệ và đầy đủ thành viên của khối nghiệp vụ tham gia. Đội ngũ HRIS đã nhanh chóng xây dựng được niềm tin bằng kinh nghiệm triển khai & chất lượng rất cao của hệ thống phần mềm nhân sự HRIS. Dự án đã nhanh chóng được thông qua bước lựa chọn và chính thức bắt tay vào hoàn thiện các thủ tục để triển khai dự án ngay trong tháng 05/2022.

Everon

Chị Nguyễn Thị Ánh Vân – Trưởng phòng nhân sự Everpia đã có đôi lời nhắn nhủ và hy vọng đội ngũ dự án hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ để dự án thành công tốt đẹp. Chị Vân rất hy vọng vào kinh nghiệm triển khai nhiều dự án trong lĩnh vực May – Mặc tại Việt Nam sẽ mang đến nhiều bài học, nhiều chia sẽ hơn cho đội ngũ của Everpia – Everon trong thời gian tới, sớm đưa hệ thống vào vận hành thực tế để giảm tải cho bộ phận nhân sự tại Everpia – Everon.

Với sự cam kết của BLĐ EMS Corporation & đội ngũ dự án HRIS. Chắc chắn dự án triển khai hệ thống phần mềm nhân sự HRIS tại Everpia – Everon sẽ hoàn thành vượt tiến độ.

Rate this post
(028) 7777 9979