Golive phần mềm nhân sự HRIS tại công ty cổ phần Everpia Việt Nam

Golive phần mềm nhân sự HRIS tại công ty cổ phần Everpia Việt Nam

GOLIVE everpia

Sau khi hoàn thành triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS cho nhà máy của công ty Everpia ở Hà Nội. Cuối tháng 07 vừa qua; đại diện đội ngũ dự án EMSC Hà Nội đã có mặt tại miền Nam để đồng hành cùng các anh chị nhà máy Everpia Đồng Nai Golive phần mềm nhân sự HRIS.

Everpia là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến giường, đệm và nội thất tại Việt Nam; nổi bật nhất là các sản phẩm Everon. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm; công ty đã phát triển và mở rộng quy mô hoạt động trong và ngoài nước với số lượng nhân viên tăng trưởng nhanh chóng.

Việc Golive phần mềm quản lý nhân sự HRIS thành công đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của cả công ty Everpia và EMSC. Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ nhân sự và sự đầu tư bài bản, chuyên sâu nghiên cứu về sản phẩm. HRIS luôn tự hào là một trong những phần mềm nhân sự TOP đầu thị trường hiện nay và triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Training App HRIS cho cấp quản lý công ty Everpia
Training App HRIS cho cấp quản lý công ty Everpia

Phần mềm nhân sự HRIS mang lại cho khách hàng các chức năng nhân sự toàn diện. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ rút ngắn đến 90% thời gian giải quyết các công việc mang tính chất lặp lại và các công việc thủ công. Buổi golive phần mềm HRIS thành công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty Everpia trong công tác về nhân sự, chấm công, tính lương, trích nộp BH…Toàn bộ nhân viên trong công ty có thể sử dụng App HRIS để xem và chỉnh sửa thông tin cá nhân, theo dõi ngày công, lương thưởng và các chức năng được phân quyền khác. Linh động – Tiện lợi – Hiện đại là những đánh giá từ nhân viên khi nói về App Mobile HRIS.

Một lần nữa, EMS Corporation rất vui mừng vì được hợp tác và đồng hành cùng công ty Everpia trong kỷ nguyên chuyển đổi số mạnh mẽ sắp tới.

EMSCGiải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979