Hành trình mới của dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS – Xây dựng nền tảng toàn diện cho Công ty cổ phần thực phẩm Phúc Lộc Thọ

Hành trình mới của dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS – Xây dựng nền tảng toàn diện cho Công ty cổ phần thực phẩm Phúc Lộc Thọ

kickoffphase 2

Trong thời đại số hóa, việc áp dụng công nghệ vào quản lý nhân sự đã trở thành một phần không thể thiếu để đảm bảo sự hiệu quả và phát triển của các doanh nghiệp. Sau thời gian triển khai giai đoạn 1 dự án phần mềm nhân sự HRIS; EMS Corporation đã đạt được tin tưởng của khách hàng để tiến tới ký kết triển khai giai đoạn 2 cùng công ty cổ phần thực phẩm Phúc Lộc Thọ.

Hướng đi đầy tham vọng

Dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS không chỉ đơn thuần giúp nhân sự giảm tải công việc mà còn đặt ra tầm nhìn đầy tham vọng trong việc chuyển đổi số toàn bộ công tác quản lý nhân sự. Từ việc thu thập thông tin cá nhân, tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân viên, đào tạo, đánh giá hiệu suất và quản lý tài liệu, phần mềm hứa hẹn tạo ra một hệ thống làm việc thông minh, kết nối và tiết kiệm 90% thời gian.

Khả năng tích hợp toàn diện

Một trong những điểm mạnh của phần mềm nhân sự HRIS là khả năng tích hợp toàn diện các chức năng, giúp quá trình quản lý nhân viên mượt mà và liền mạch. Thông qua việc chia sẻ thông tin, tạo nền tảng để tra cứu dễ dàng và tối ưu hóa quy trình làm việc, phần mềm sẽ giúp tăng cường sự hiểu biết và tương tác giữa các nhân viên và bộ phận.

Sự hợp tác là chìa khóa

Mở đầu cho dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS đòi hỏi sự hợp tác mạnh mẽ giữa các bộ phận công nghệ thông tin và nhân sự. Sự sát sao, quan tâm của ban lãnh đạo cũng như sự phối hợp và đồng hành của khách hàng là chìa khóa giúp dự án thành công và đạt tiến độ. Đội ngũ của Công ty thực phẩm Phúc Lộc Thọ và EMS Corporation đã tích cực làm việc, phối hợp và đóng chốt phase 1 của dự án nhanh nhất có thể.

Dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự không chỉ đơn thuần là một bước tiến về công nghệ, mà còn là bước tiến về cách tiếp cận và quản lý nguồn lực nhân sự. Với sự kết hợp của tích hợp toàn diện, công nghệ thông minh và tinh thần hợp tác, EMS Corporation tin tưởng rằng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ càng ngày tốt đẹp và dự án sẽ hoàn thành đáp ứng những yêu cầu Phúc Lộc Thọ đề ra.

EMSCGiải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979