Hoàn thành phần mềm nhân sự HRIS cho công ty xây dựng Newtecons chỉ sau 3 tháng triển khai

Hoàn thành phần mềm nhân sự HRIS cho công ty xây dựng Newtecons chỉ sau 3 tháng triển khai

triển khai HRIS cho Newtecons

Newtecons vốn là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lâu đời; hoạt động với khoảng 700 nhân viên. Đặc thù ngành nghề phải thi công đa dạng loại hình công trình từ trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, cao ốc, nhà xưởng… Công việc đòi hỏi nhân sự phải thường xuyên luân chuyển, công tác, OT; việc thiết lập các ca kíp cũng phải linh động và theo dõi sát sao; ngoài ra thiếu sót và nhầm lẫn là những vấn đề thường xuyên xảy ra ở các công ty xây dựng.

Điều này dường như là những trở ngại rất lớn trong việc triển khai phần mềm nhân sự; vì tính phức tạp và đa dạng của doanh nghiệp. Mặc dù vậy đây lại không phải bài toán khó với EMSC; vì đã có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất – xây dựng. Việc hiểu rõ các khó khăn và giải quyết các vấn đề triệt để, tận gốc và thật sự mang lại hiệu quả là mục tiêu và cam kết của EMSC.

Cuối tháng 9 vừa qua, chỉ trong vòng 3 tháng triển khai; EMSC đã chính thức hoàn thiện hệ thống phần mềm nhân sự HRIS cho Newtecons giai đoạn một; gồm các phân hệ như nhân sự, tuyển dụng, chấm công, phụ cấp, đào tạo. Cùng với sự hợp tác tận tình, hỗ trợ tối đa của đội ngũ triển khai dự án đôi bên; phần mềm nhân sự HRIS đã kịp triển khai đúng với kế hoạch đã đề ra và sẽ tiến hành training cho mọi thành viên của Newtecons trong thời gian sắp tới.

phần mềm nhân sự cho Newtecons

Trong buổi họp training hệ thống với các cấp quản lý, key users của công ty xây dựng Newtecons; hệ thống quản lý nhân sự trên Web – Portal và app HRIS được đánh giá là phần mềm đơn giản, dễ sử dụng; đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Không phải đơn thuần mà một công ty được bình chọn trong Top các công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á lại lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự HRIS đồng hành cùng mình trong chặng đường phát triển. Nếu không khẳng định được chất lượng, dịch vụ, kết qủa xứng với chi phí và công sức bỏ ra; HRIS chắc chắn sẽ không có được vinh dự này.

phần mềm nhân sự cho Newtecons

Hãy liên hệ với EMSC nếu bạn cũng mong muốn quản lý nhân sự tối ưu; hỗ trợ các chiến lược phát triển nhân sự; quan trọng nhất là cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống nhân sự tự chủ và hiện đại hoá.

EMSCĐối tác của nhiều doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam

Rate this post
(028) 7777 9979