Hợp tác triển khai phần mềm nhân sự HRIS giữa EMS Corporation và PRETTL Việt Nam

Hợp tác triển khai phần mềm nhân sự HRIS giữa EMS Corporation và PRETTL Việt Nam

PRETTL

PRETTL

Ngày 12/04/2022 vừa qua, EMS Corporation & PRETTL Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng và kick-off triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS tại TP Hải Dương.

PRETTL Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc và Đức thuộc tập đoàn PRETTL, chuyên sản xuất linh kiện điện tử và các thiết bị phụ trợ cho xe ô tô. Hiện nay, PRETTL Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu của các hãng xe ô tô nổi tiếng HYUNDAI và KIA.

Hệ thống phần mềm nhân sự HRIS của EMS Corporation hiện là Top các phần mềm nhân sự hiệu quả hàng đầu thị trường với nhiều tiền ích hỗ trợ cho bộ phận nhân sự. Hệ thống phần mềm nhân sự HRIS có nhiều phiên bản để đáp ứng nhiều đặc thù của khối Sản xuất / Xây dựng / May mặc / Thương mại dịch vụ. Ngoài ra Hệ thống nhân sự HRIS phiên bản 2022 của EMS Corporation cũng đã được cải tiến; nâng cấp hoàn thiện hơn để trở thành đơn vị dẫn đầu trong trên nền tảng Mobile Apps với gần 100.000 users đang sử dụng hiệu quả, đây là tiền đề giúp Doanh nghiệp lớn dễ dàng hơn trong việc xây dựng kết nối, tương tác trực tiếp giữa các nhân viên trong thời đại công nghệ 4.0.

Dự án dự kiến sẽ go-live ngay trong tháng 06/2022 và sẽ hỗ trợ PRETTL Việt Nam tối ưu hóa các công tác quản lý nhân sự tại doanh nghiệp. Đồng thời, chứng minh được tính hiệu quả của giải pháp phần mềm nhân sự HRIS hoàn toàn đáp ứng được đặc thù của Sản xuất linh kiện điện tử.

Chúc cho sự hợp tác giữa PRETTL Việt Nam và EMS Corporation sẽ ngày càng gắn kết bền vững!

Rate this post
(028) 7777 9979