Tiến hành đào tạo App HRIS cho toàn bộ nhân viên của công ty Phúc Lộc Thọ

Tiến hành đào tạo App HRIS cho toàn bộ nhân viên của công ty Phúc Lộc Thọ

training App HRIS cho Phúc Lộc Thọ

Cuối tháng 10 vừa qua; đội ngũ dự án phần mềm nhân sự HRIS đã triển khai đào tạo, hướng dẫn những người dùng của công ty Phúc Lộc Thọ sử dụng app HRIS. Để triển khai thành công hệ thống phần mềm nhân sự HRIS cho công ty Phúc Lộc Thọ; việc đào tạo là cực kỳ quan trọng và yêu cầu sự hợp tác, phối hợp của cả hai bên.

Kế hoạch đào tạo đã được đội ngũ EMS Corporation thiết kế một cách cụ thể; nhằm giúp nhân viên của công ty Phúc Lộc Thọ hiểu rõ hơn về các sử dụng HRIS trên thiết bị di động của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm và cộng tác với nhiều tập đoàn lớn; EMSC hiểu rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng cũng như việc thiết lập một quá trình đào tạo bài bản, chỉnh chu đến tận tay người sử dụng. Buổi đào tạo đã diễn ra tốt đẹp với những đánh giá tích cực về phần mềm HRIS. Một trong những phần mềm nhân sự top đầu với đầy đủ các chức năng nhân sự, đơn giản, dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay.

Training app HRIS cho các key users của công ty Phúc Lộc Thọ
Training app HRIS cho các key users của công ty Phúc Lộc Thọ

Trong buổi đào tạo, đội ngũ EMS Coroporation đã hướng dẫn cụ thể về các tính năng; cách thức sử dụng như xem lịch làm việc, đăng ký nghỉ phép, chấm công online, theo dõi thông báo… Khi app HRIS được sử dụng rộng rãi bởi tất cả các thành viên trong công ty sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn:

  • Giảm thiểu quy trình, thời gian, thủ tục giấy tờ, công việc thủ công hàng tháng như quản lý thông tin nhân sự, đăng ký nghỉ phép, tăng ca, thay ca…
  • Nhân viên tự chủ động chấm công, xem bảng công, phiếu lương, đăng ký nghỉ phép, OT, khảo sát, tham gia đào tạo…
  • Nhân viên có thể truy cập vào thông tin cá nhân, lịch làm việc, và các chức năng nhân sự cần thiết mọi lúc mọi nơi
  • Tăng tương tác, giao tiếp giữa các bộ phận và nhân viên
  • Dễ dàng xử lý thông tin, tránh sai sót, mất mát, tiết kiệm không gian lưu trữ
  • Cung cấp các báo cáo, thống kê theo số liệu thật, tiết kiệm thời gian cho nhân sự

Sau buổi đào tạo, nhân viên công ty Phúc Lộc Thọ đã phản hồi tích cực rằng phần mềm rất đơn giản để sử dụng; các thao tác không quá phức tạp và thời gian chờ rất nhanh. Có phần mềm HRIS; nhân viên có thể tự cập nhật thông tin cá nhân, đăng ký nghỉ phép, xem bảng công lương và các thông tin quan trọng khác một cách linh hoạt. Giảm thiểu 90% các quy trình, thủ tục giấy tờ và tăng tính tự quản.

App HRIS được các nhân viên Phúc Lộc Thọ sử dụng tại cửa hàng
App HRIS được các nhân viên Phúc Lộc Thọ sử dụng tại cửa hàng

App HRIS được các nhân viên ở cửa hàng Phúc Lộc Thọ sử dụng ngay sau khi đào tạo. Điều này giúp cho nhân viên có thể áp dụng để thực hành và ghi nhớ các thao tác cũng như chuẩn bị với mục tiêu sắp tới chính là tự động hóa toàn bộ công tác nhân sự trên hệ thống HRIS.

Một lần nữa, EMS Corporation xin gửi lời cảm ơn đến các key users; ban lãnh đạo đã tham gia buổi đào tạo này cũng như sự đồng hành, ủng hộ của toàn thể nhân viên Phúc Lộc Thọ thời gian qua. Chúc cho bước tiến mới của dự án sẽ nhanh chóng được triển khai và thành công tốt đẹp.

EMSCGiải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979