Khởi đầu năm mới đầy bận rộn với chuỗi ngày training phần mềm nhân sự HRIS tại AEON Delight Việt Nam

Khởi đầu năm mới đầy bận rộn với chuỗi ngày training phần mềm nhân sự HRIS tại AEON Delight Việt Nam

Training ADV

Đầu năm là thời gian cực kỳ bận rộn của nhân sự vì họ phải đối mặt với việc thiết lập kế hoạch, đánh giá hiệu suất, nghỉ lễ và thực hiện các chính sách mới trong năm. Đây là giai đoạn quan trọng để chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội trong năm mới. Năm mới bắt đầu, AEON Delight Việt Nam cùng EMS Corporation đã hợp tác cùng nhau mở ra một chặng đường mới. Để chuẩn bị cho bước đệm số hóa công tác quản lý nhân sự, chúng tôi đã có những chuỗi ngày training chuyên sâu và hướng dẫn sử dụng phần mềm HRIS đến các key users của công ty AEON Delight.

HRIS không chỉ là một công cụ – cánh tay đắc lực của bộ phận nhân sự mà còn là chìa khóa để mở ra sự tự động hóa, hiệu quả và linh hoạt trong quản lý. Doanh nghiệp đầu tư vào phần mềm HRIS không chỉ là đổi mới về công nghệ mà còn là đầu tư vào sức mạnh của đội ngũ nhân sự. Việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bởi tính làm chủ và tự giác của tất cả người dùng. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình nội bộ mà còn tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và minh bạch.

2 tuần trước khi chuỗi ngày training bắt đầu…

Công tác chuẩn bị training được chuẩn bị một cách ráo riết và cẩn thận. Đội ngũ HRIS đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, HRIS đều xác định rõ mục tiêu và kế hoạch training nhằm đảm bảo mọi nhân viên tham dự đều có thể thao tác trên hệ thống một cách trơn tru sau buổi training.

Chuỗi ngày training phần mềm nhân sự HRIS cho công ty AEON Delight Việt Nam bắt đầu!

Đội ngũ HRIS đã có mặt tại các AEONMall khắp miền Nam Bắc như AEO Tân Phú, AEO Bình Tân, AEON Bình Dương, AEON Long Biên, AEON Hải Phòng để trực tiếp hướng dẫn, đào tạo các key users chính của công ty AEON Delight sử dụng thành thạo phần mềm quản lý nhân sự HRIS. Chuỗi ngày training đã bắt đầu với sự hứng khởi và nhộn nhịp từ phía đội ngũ nhân sự. Các chuyên gia hàng đầu của HRIS đã trực tiếp chia sẻ kiến thức chuyên sâu, giải đáp mọi thắc mắc và tạo ra không gian thảo luận tích cực. Các câu hỏi thực hành và tình huống thực tế đã giúp nhân viên vận dụng một cách hiệu quả và dễ nhớ.

3F92E265 FE30 4442 9678 CD49F7C00494

Tại Hồ Chí Minh, nhân viên AEON Delight đang thử thao tác trên app HRIS

A684872C 70C7 4EB3 8954 F693237B9C131

Các buổi training được diễn ra trong nhiều ngày nhằm đảm bảo các key users chính của dự án đều hiểu rõ về phần mềm HRIS

ADV Day1 HN11

Nhân viên sẽ được thao tác và thực hành cũng như giải đáp thắc mắc ngay trong buổi training để hiểu về cách sử dụng HRIS

image 2023 12 18T09 07 03 855Z1

Phần mềm nhân sự HRIS được đánh giá là ổn định, giao diện đơn giản, quy trình đăng ký, phê duyệt không phức tạp phù hợp cho mọi đối tượng

Với việc triển khai ứng dụng HRIS trực tiếp trên điện thoại của mỗi nhân viên; doanh nghiệp sẽ cắt giảm được tối thiểu 80% công việc thủ công trong quá trình giao tiếp, phản hồi giữa các bộ phận; tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo sự đồng nhất, chính xác, minh bạch trong quy trình chấm công, tính lương. Đồng thời việc nhân viên chủ động đăng ký/ phê duyệt ngày nghỉ, xem bảng công, thông tin nội bộ và nhiều tiện ích khác ngay trên điện thoại giúp bộ phận nhân sự giảm tải công việc và nâng cao khả năng tự chủ.

Đội ngũ HRIS tích cực hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay trong buổi hướng dẫn để đảm bảo cho việc sử dụng thành thạo và hiệu quả phần mềm nhân sự HRIS. Được làm việc và đồng hành cùng các nhân viên của công ty AEON Delight khắp các chi nhánh của Việt Nam, EMS Corporation lại càng được củng cố niềm tin về sứ mệnh mang lại các sản phẩm công nghệ cao giúp doanh nghiệp tự động hóa và hội nhập vào kỷ nguyên số mới.

Con người luôn là nhân tố quan trọng và đóng vai trò chính trong sự phát triển của doanh nghiệp. Quản lý nhân sự hiệu quả một cách chuyên nghiệp chính là quản lý tương lai của doanh nghiệp; và phần mềm nhân sự là một trong những công cụ đắc lực nhất không thể thiếu ngày nay. Một hệ thống nhân sự hiệu quả là hệ thống có đủ những yếu tố: Thực thi chính xác – Tự động hóa linh hoạt – Bảo mật an toàn.

Cuối cùng, chuỗi ngày training làm việc cùng AEON Delight đã hoàn thành. Sau những ngày làm việc tích cực của đội ngũ hai bên, việc hướng dẫn nhân viên sử dụng app HRIS trên điện thoại đã thành công và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Các nhận xét đều tập trung vào sự hữu ích và tiện lợi mà phần mềm mang lại, với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ tiếp cận. App HRIS được thiết lập với mục tiêu tất cả nhân viên; kể cả những người lớn tuổi hay không rành về công nghệ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Kỳ vọng về phần mềm HRIS

AEON Delight Việt Nam kỳ vọng rằng sự đổi mới trong HRIS sẽ tạo ra những thay đổi tích cực trong quy trình quản lý nhân sự. Họ tin tưởng rằng HRIS sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu thời gian làm việc không cần thiết và tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn. Đồng thời ban lãnh đạo cũng đã rất sát sao với các mốc thời gian của dự án để phần mềm triển khai đúng như tiến độ đã ký kết trước đó.

Sự quan tâm và hỗ trợ tận tình của ban lãnh đạo cũng như sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ hai bên là mấu chốt quan trọng giúp buổi training được thành công tốt đẹp và là bước đệm vững chắc cho dự án trong tương lai. Chuỗi ngày training về HRIS đã là một bước ngoặt quan trọng, khởi đầu một năm mới đầy hứng khởi cho công ty AEON Delight Việt Nam và EMS Corporation. Đây không chỉ là sự đổi mới về công nghệ, mà còn là sự đầu tư vào sức mạnh của nhân sự. Cùng nhau, hai bên sẽ đạt được mục tiêu hướng tới việc tự động hóa công tác nhân sự.

Rất cảm ơn ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự công ty AEON Delight Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng phần mềm nhân sự HRIS. Chúc cho sự hợp tác giữa đôi bên sẽ thắng lợi và đạt được mục tiêu như mong muốn.

EMSCGiải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979