Triển khai hệ thống phần mềm nhân sự HRIS tại PEC Manufacturing Việt Nam

Triển khai hệ thống phần mềm nhân sự HRIS tại PEC Manufacturing Việt Nam

HRIS PEC

Ngày 16/05/2022, EMS Corporation và PEC Manufacturing Vietnam đã chính thức khởi động triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS tại PEC.

PEC Manufacturing Vietnam là một tên tuổi mới nhưng không quá xa lạ trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, cụ thể là dây cáp đồng và cáp quang. PEC Manufacturing Vietnam cũng là đối tác lớn của Google & Amazon với nhiều nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Với thời gian dự kiến triển khai trong vòng 03 tháng nhưng vì đã quá nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn hơn nhiều trong lĩnh vực sản xuất, Ban dự án 2 bên vẫn nỗ lực để đưa Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả HRIS vào vận hành thực tế tại PEC ngay trong tháng 06/2022.

EMS Corporation cam kết bên cạnh việc triển khai thành công dự án vượt tiến độ, đội ngũ chuyên gia tư vấn của EMS Corporation sẽ đồng hành cùng với PEC trong việc chuẩn hóa các quy trình quản lý nhân sự; tăng tính hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý. Thực tế, đây cũng là một trong những lý do mà PEC lựa chọn EMS Corporation trong dự án này.

Xin chúc mừng sự hợp tác của 2 công ty.

Rate this post
(028) 7777 9979