Tuần mới tràn đầy năng lượng với dự án kick-off phần mềm nhân sự HRIS tại công ty dược phẩm và thiết bị y tế Hoàng Đức

Tuần mới tràn đầy năng lượng với dự án kick-off phần mềm nhân sự HRIS tại công ty dược phẩm và thiết bị y tế Hoàng Đức

kickoff Hoang Duc

Đôi nét về công ty dược phẩm và thiết bị y tế Hoàng Đức

Công ty Hoàng Đức được thành lập từ năm 1995, với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường nhập khẩu, phân phối dược phẩm, vắc xin, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Con người luôn là yếu tố tập trung hàng đầu của doanh nghiệp suốt thời gian qua; chăm lo cho đời sống nhân viên, luôn đổi mới phương pháp quản lý có hiệu quả và cải thiện hiệu suất nhân viên.

Với mục tiêu số hóa công tác quản lý nhân sự để mang đến một môi trường làm việc hiện đại, năng suất, tự giác và chất lượng hơn. Công ty dược phẩm và thiết bị y tế Hoàng Đức đã quyết định ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS.

Tháng 7 vừa qua, đội ngũ EMSC rất vinh hạnh khi được là đối tác cung cấp phần mềm nhân sự cho công ty Hoàng Đức. Hai bên đã có một buổi ký kết để bắt tay hợp tác triển khai dự án HRIS trong thời gian tới.

Lý do các doanh nghiệp nên đầu tư phần mềm quản lý nhân sự như HRIS

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Lợi ích to lớn nhất chính giúp nhân sự giảm bớt các công việc thủ công. HRIS sẽ giúp bộ phận nhân sự quản lý thông tin, lưu trữ hồ sơ, tài liệu trên hệ thống và tạo ra các báo cáo quan trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, công lương hàng tháng sẽ được tự động cập nhật realtime và tính lương cho nhân viên một cách chuẩn xác, minh bạch. Điều này giúp nhân sự tiết kiệm thời gian và tài nguyên, tập trung vào phát triển kế hoạch chiến lược cho tương lai.

Sự cam kết của đôi bên

Cuộc kick-off lần này đánh dấu sự cam kết của đội ngũ dự án đôi bên. Để đảm bảo cho dự án thành công tốt đẹp; sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan đến dự án là vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm của EMSC khi làm việc với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn; sự sát sao, sự chủ trì và hỗ trợ của ban lãnh đạo chính là mấu chốt để dự án hoàn thành kịp tiến độ và đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

fix
Sự cam kết giữa đội ngũ dự án đôi bên là yếu tố quan trọng để triển khai phần mềm nhân sự

Chị Hoàng Lan, đại diện team dự án công ty Hoàng Đức chia sẻ: Với một deadline gấp rút như dự án lần này, chị sẽ hỗ trợ và dành thời gian để tham gia cũng như đốc thúc mọi người cùng làm việc, quan tâm đến phần mềm HRIS, mặc dù khối lượng và thời gian làm việc gần như gấp đôi, nhưng đội ngũ Hoàng Đức sẽ cố gắng hết sức để dự án đúng tiến độ để có một phần mềm quản lý nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Kế hoạc triển khai

Đội ngũ EMSC với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực, chúng tôi đã xây dựng một kế hoạch triển khai cẩn thận, rõ ràng, chuyên nghiệp và hiện thực. Một lịch trình làm việc chi tiết đã được thống nhất giữa đôi bên sẽ được gửi lại cho tất cả mọi người để theo dõi và đảm bảo tính khả thi và tuân thủ đối với dự án.

Lời cảm ơn chân thành

Cuối cùng, đội ngũ EMSC vô cùng cảm ơn công ty Hoàng Đức đã tin tưởng và quyết định đồng hành cùng HRIS trong chặng đường sắp tới. Hy vọng đội ngũ hai bên sẽ hợp tác tốt đẹp và đóng chốt dự án thành công.

EMSC Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979