VLOG một ngày kickoff phần mềm nhân sự HRIS tại công ty Vĩnh Lộc Food

VLOG một ngày kickoff phần mềm nhân sự HRIS tại công ty Vĩnh Lộc Food

kickoff HRIS tại Vilfood

8h30 sáng, khác với mọi ngày; hôm nay đội ngũ phần mềm nhân sự HRIS bắt đầu một ngày mới tại một địa điểm mới – Công ty TNHH Vĩnh Lộc Food (VILFood).

Công ty Vilfood được thành lập từ năm 2000 hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh thực phẩm, thủy hải sản. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành nhà sản xuất, phân phối và chế biến chuỗi sản phẩm thủy hải sản với nhiều thị trường khó tính trong và ngoài nước. Doanh nghiệp luôn chú trọng và đầu tư vào nguồn nhân lực chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Với mục tiêu mong muốn mang đến một môi trường quản lý hiện đại, minh bạch và hội nhập; công ty EMS Corporation và VILFood đã hợp tác cùng nhau triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS – Một trong những phần mềm nhân sự có tính đáp ứng tốt nhất hiện nay dành cho khối sản xuất, chế biến.

Một ngày đầy hứng khởi bắt đầu tại Vilfood, khi ban quản lý cấp cao, bộ phận nhân sự, IT hòa mình vào không khí tươi mới của dự án triển khai phần mềm HRIS. Phòng họp sôi động với sự hiện diện của các chuyên gia về phần mềm và quản lý dự án, key users chính. Họ cùng nhau thảo luận và thông qua các kế hoạch chi tiết, chiến lược triển khai và các mốc thời gian của dự án. Đội ngũ HRIS đang tất bật làm việc để ghi nhận và hiểu rõ các nhu cầu, mong muốn của VILFood. Họ không đơn thuần là các thành viên triển khai mà còn là những người đồng hành quan trọng, là cầu nối để hỗ trợ, tư vấn và kết nối với các bộ phận, giữa hai doanh nghiệp trong quá trình hoàn thiện hệ thống.

Trong cuộc họp, các nhà quản lý dự án cùng nhau thảo luận về lịch trình, cách thức làm việc và trao đổi thông tin một cách xuyên suốt và liên tục. Hai bên tập trung vào việc đảm bảo rằng mọi người đều hiểu rõ mục tiêu và cam kết của dự án; đề xuất các giải pháp linh hoạt để vượt qua các thách thức và khúc mắc có thể phát sinh. Tất cả các nhân viên khác của bộ phận nhân sự cũng thể hiện sự háo hức và ủng hộ với dự án này. Họ nhận thức rõ rằng HRIS không chỉ đơn giản là một công cụ, mà là một bước tiến quan trọng để nâng cao hiệu suất làm việc và tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

VLF
Buổi lễ kickoff phần mềm quản lý nhân sự HRIS tại công ty Vĩnh Lộc Food

Bước đầu tiên của dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS tại công ty VILFood sẽ là khảo sát và tìm hiểu hiện trạng thực tế của doanh nghiệp. Tiếp theo là thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và chuẩn hóa lại các nghiệp vụ. Sau đó cấu hình và đưa các tác vụ nhân sự tự động hóa trên hệ thống HRIS. Khi hệ thống phần mềm nhân sự của HRIS hoàn thành; bộ phận nhân sự của công ty VILFood sẽ có một công cụ đắc lực để quản lý toàn bộ hồ sơ nhân sự, chấm công tính lương một cách tự động, chính xác và nhanh chóng; giảm tải 80% thời gian làm các công tác thủ công và tập trung vào việc cải tiến và nâng cao hiệu suất làm việc.

Chị Yến – Trưởng dự án của công ty VILFood đã nêu quan điểm; việc quan trọng nhất trong giai đoạn này chính là hai bên phải trao đổi liên tục. Việc này giúp cho dự án được xuyên suốt và công việc được hoạt động một cách trơn tru, đúng tiến độ. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho dự án được thành công và đạt được hiệu quả như mong đợi. Sự góp mặt, động viên và theo dõi liên tục của ban quản lý cũng như việc phản hồi liên tục, hiệu quả sẽ là một phần không thể thiếu trong quá trình triển khai dự án. Sự liên tục và chặt chẽ của các nhà quản lý không chỉ giúp duy trì sự linh hoạt trong kế hoạch, mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, khích lệ sự sáng tạo và cam kết từ mọi thành viên trong nhóm dự án. Cuối cùng, một ngày kickoff đầy ý nghĩa kết thúc với những nụ cười, cái bắt tay và những tấm hình phấn khởi của đội ngũ hai bên.

Một ngày đầy hứng khởi đã qua, nhưng tinh thần hợp tác và quyết tâm của Vilfood và HRIS vẫn tiếp tục bùng cháy; sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong hành trình triển khai HRIS. Một lần nữa xin cảm ơn Vilfood đã tin tưởng lựa chọn HRIS và chúc mừng cho sự hợp tác của đôi bên.

EMSC – Nhà cung cấp phần mềm nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp

Rate this post
(028) 7777 9979