Chúc mừng Quốc Khánh 2-9 – Chúc mừng sự hợp tác giữa Toda Group và phần mềm nhân sự HRIS

Chúc mừng Quốc Khánh 2-9 – Chúc mừng sự hợp tác giữa Toda Group và phần mềm nhân sự HRIS

triển khai phần mềm nhân sự cho Toda Việt Nam

Dự án tiếp theo của EMSC là một công ty xây dựng Nhật Bản – Toda Group. Xin cảm ơn vì công ty đã đặt niềm tin và quyết định đồng hành cùng phần mềm nhân sự HRIS trong hành trình chuyển đổi số. Toda Group là Toda Corporation (Global) có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Tại Nhật Bản, Toda Corporation nằm trong top 10 tổng thầu có doanh thu cao nhất. Tại Việt Nam, Toda Group chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế xây dựng nổi tiếng phải kể đến bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội; bệnh viện đa khoa Hòa Bình… Toda Group hiện có 2 trụ sở chính tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ngày 31/08 vừa qua, buổi Lễ khởi động triển khai dự án phần mềm nhân sự giữa Toda Group và EMS Corporation đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ và hợp tác giữa đội ngũ đôi bên. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch, những cái bắt tay trực tiếp khởi động dự án hay việc lưu giữ những nụ cười đầy nhiệt huyết của các thành viên không thể thực hiện được nhưng mỗi cá nhân đều hy vọng sẽ sớm được “tay bắt mặt mừng” khi dịch bệnh kết thúc, khi hệ thống nhân sự hoàn thiện và sẵn sàng đồng hành cùng toàn thể nhân viên của Toda Group.

Giám đốc nhân sự của công ty xây dựng Toda Group, bà Đậu Thị Hải Oanh nhấn mạnh việc hoàn thành hệ thống quản lý nhân sự HRIS là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của đội ngũ Toda Group trong năm nay. Bà còn đánh giá cao tính chuyên nghiệp, chỉnh chu của đội ngũ HRIS trong suốt quá trình tham gia đánh giá lựa chọn giải pháp phù hợp cho Toda Group. Đặc biệt đội ngũ HRIS là đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm triển khai phần mềm trong lĩnh vực xây dựng sẽ đồng hành hỗ trợ cùng Toda Group để thực hiện nhiều hơn công tác tư vấn, chuẩn hóa lại toàn bộ quy trình chính sách tại Toda Group ngoài việc xây dựng hệ thống phần mềm nhân sự.

Triển khai phần mềm nhân sự cho Toda Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm nhân sự cho các công ty lớn, các tập đoàn trong và ngoài nước. Đặc biệt, HRIS rất am hiểu các ngành nghề như xây dựng – nội thất ( Tập đoàn Coteccons, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Newtecons, Tập đoàn Gỗ An Cường, Alliance – Liên Minh, BM Windows…), chế biến thực phẩm (Đức Việt Foods, Hải Nam Seafoods, Andros Asia, Chuỗi Phúc Lộc Thọ Foods…), dệt may – Sản xuất (Tập đoàn Dệt May Phong Phú, TMI – Vĩnh Hưng, Bowker Garment, Mainetti Việt Nam,…), vận tải – tàu biển (Nhật Việt Trans, Vận Tải Dầu Khí Cửu Long, Eagles Forwarding…) và các ngành nghề khác.

Đây là một món quà đặc biệt nhân dịp lễ Quốc Khánh khi sự hợp tác giữa Toda Group và EMS Corporation sẽ đánh dấu một bước tiến mới quan trọng trong hành trình xây dựng hệ thống quản lý nhân sự thời gian tới. Dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS tại Toda Group chắc chắn sẽ được triển khai thành công và đưa vào vận hành trong thời gian sớm nhất.

Chúc mừng Quốc lễ 2-9! Chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp của đôi bên!

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979