Chúc mừng sự hợp tác giữa Nakagawa và phần mềm nhân sự HRIS

Chúc mừng sự hợp tác giữa Nakagawa và phần mềm nhân sự HRIS

Nakagawa

Thương hiệu Nakagawa là một trong những thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản. Năm 2007, Nakagawa có mặt tại Việt Nam và suốt những năm qua đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành một thương hiệu uy tín.

Nakagawa là một trong những công ty hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực thiết kế – thi công – hoàn thiện – quản lý các hệ thống xử lý nước thải, khí thải bảo vệ môi trường.

Ngay từ những ngày đầu khi mới thành lập. Nakagawa đã nỗ lực xây dựng từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến đội ngũ nhân sự, trình độ quản lý… Điều này chứng tỏ rằng, công ty rất coi trọng sự cống hiến của từng cá nhân trong tập thể doanh nghiệp và ban quản lý đã có tầm nhìn chiến lược ngay từ đầu. Khi tầm quan trọng của nhân sự ngày nay càng được nâng cao và nhiều công ty bắt đầu chú trọng hơn vào việc quản lý thì Nakagawa đã bắt đầu số hóa công tác nhân sự bằng việc đầu tư ngay vào phần mềm HRIS.

Nakagawa
Những cái nắm tay thân tình mở đầu cho sự hợp tác thuận lợi đôi bên

Phần mềm quản lý nhân sự HRIS sẽ giúp công ty xây dựng hệ thống quản lý nhân sự hiệu quả và nhanh gọn hơn. Việc chấm công, đăng ký tăng ca, nghỉ phép có thể làm ngay trên điện thoại mà không cần phải thông qua giấy tờ trình ký phức tạp. Nhân sự giảm tải vì việc chấm công – tính lương chỉ thông qua vài nút bấm đơn giản và hàng loạt tiện ích khác.

HRIS vô cùng tự hào và phấn khởi khi được hợp tác cùng với công ty mang một sứ mệnh ý nghĩa; góp phần làm cho cuộc sống con người thân thiện và gần gũi hơn với tự nhiên. Hy vọng dự án sẽ sớm hoàn thành và góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Xin chúc mừng cho những cái bắt tay thân tình mở đầu cho sự hợp tác thành công của đôi bên!

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979