Chuyển đổi số chuỗi hệ thống cơm tấm Phúc Lộc Thọ bằng phần mềm nhân sự HRIS

Chuyển đổi số chuỗi hệ thống cơm tấm Phúc Lộc Thọ bằng phần mềm nhân sự HRIS

IMG 0301

Ăn PHÚC – sống LỘC – uống THỌ

Nếu là những người đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Cơm tấm Phúc Lộc Thọ không phải là cái tên xa lạ mà đã sớm trở thành một địa điểm quen thuộc phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân sống ở thành phố bận rộn này.

Khởi nghiệp từ năm 2005 với cửa hàng cơm tấm đầu tiên, hiện nay Phúc Lộc Thọ đã phát triển thành chuỗi hệ thống với khoảng 40 chi nhánh và 1,500 nhân viên. Năm 2020 là một năm đại dịch khó khăn không chỉ cho chuỗi hệ thống Phúc Lộc Thọ nói riêng mà toàn thể ngành dịch vụ – khách sạn – nhà hàng nói chung. Thế nhưng không vì thế mà Ban lãnh đạo Phúc Lộc Thọ bỏ qua cơ hội chín muồi để chuyển đổi số công tác quản lý nhân sự cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Phúc Lộc Thọ ký HRIS 0301
Đại diện BLĐ hai bên ký kết hợp đồng triển khai HRIS

Ngày 16/01/2021, đại diện ban lãnh đạo giữa chuỗi hệ thống cơm tấm Phúc Lộc Thọ và công ty cổ phần giải pháp hiệu quả EMSC đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm nhân sự HRIS. Một trong những phần mềm nhân sự dẫn đầu thị trường hiện nay với hệ thống quản lý tự động hóa hầu hết quy trình, nhanh chóng, chính xác và giải quyết tốt các bài toán khó mà doanh nghiệp đặt ra.

Vậy phần mềm quản lý nhân sự HRIS làm được gì?

Đối với doanh nghiệp hoạt động trong thị trường FnB thì vấn đề khó khăn nhất chính là việc phải quản lý nhân sự ở nhiều chi nhánh khác nhau; hơn nữa việc chia ca làm việc và xoay ca linh động khiến việc quản lý gặp sai sót và xử lý phức tạp. Việc sử dụng phần mềm nhân sự của HRIS sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Quản lý từ xa check-in, check-out của nhân viên
  • Tự động thiết lập ca kíp và thông báo cho nhân viên
  • Xem bảng công, lương ngay trên điện thoại
  • Đăng ký nghỉ phép, tăng ca, công tác qua điện thoại
  • Chấm công, tính lương tự động hàng tháng
  • Và nhiều tiện ích bổ sung khác

Phúc Lộc Thọ Foods sẽ cầu nối và thị trường Retail & FnB là lĩnh vực tiếp theo mà phần mềm quản lý nhân sự HRIS sẵn sàng chinh phục.

Xin gửi lời chúc mừng sự hợp tác rất ý nghĩa này của hai bên!

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979