Cùng Powertech “thắp sáng” quản trị nhân sự lĩnh vực điện năng

Cùng Powertech “thắp sáng” quản trị nhân sự lĩnh vực điện năng

powertech

Với hơn 20 năm nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giải pháp điện năng với các dòng sản phẩm về điện năng; linh kiện, thiết bị điện; Powertech sở hữu nhiều nhà máy ở Việt Nam, Trung Quốc với số lượng nhân sự lớn. Chính vì lẽ đó, Powertech mong muốn chuẩn hóa lại quy trình quản lý nhân sự và số hóa công tác quản lý hiệu quả hơn, chính xác và tiên tiến. Vấn đề đặt ra đối với phần mềm nhân sự HRIS là:

  • Cung cấp hệ thống nhân sự cho >1000 nhân viên phục vụ cho toàn bộ công ty
  • Triển khai các phân hệ chính như chấm công, hồ sơ, tính lương một cách trơn tru, tự động hóa và có độ chính xác cao
  • Tiến tới mục tiêu chuyển đổi số công tác nhân sự và giúp toàn bộ nhân viên tiếp cận với phương thức làm việc mới hiện đại hơn
  • Không những thế, HRIS còn là bước đệm để bộ phận nhân sự hướng tới việc đào tạo và phát triển nhân viên
powertech
Lễ kick-off dự án phần mềm quản lý nhân sự cùng Powertech

Đây không phải là bài toán khó đối với phần mềm nhân sự HRIS bởi lẽ đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã và đang kiểm chứng với những cam kết của EMS Corporation rằng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một phần mềm hoàn thiện nhất, hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp nhất. Điển hình như trong lĩnh vực điện năng, EMSC có các khách hàng lớn như tập đoàn Điện Quang, Pettl… và xin chào đón một đối tác mới là Powertech.

Chúc cho sự hợp tác thành công và HRIS sẽ nhanh chóng nhận được đánh giá hài lòng từ các thành viên trong công ty Powertech.

EMSC – Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979