Đánh dấu bước tiến mới của phần mềm nhân sự HRIS khi hợp tác với “Anh cả” ngành dệt may Phong Phú

Đánh dấu bước tiến mới của phần mềm nhân sự HRIS khi hợp tác với “Anh cả” ngành dệt may Phong Phú

PPJ 4

Những viên đá đầu tiên

Công ty cổ phần dệt may Phong Phú bắt đầu hành trình xây dựng đế chế của mình từ năm 1964; trải qua hơn 55 năm hình thành và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển. Từ một nhà máy quy mô nhỏ 3 xưởng sản xuất với hơn 1,000 nhân lực. Ngày nay; Phong Phú đã trở thành một trong những anh cả của ngành dệt may với số lượng nhân sự lên đến 20,000 người và hơn 10 nhà máy trên khắp cả nước.

Một thách thức lớn cho cả phần mềm HRIS và PPJ

Công ty cổ phần Phong Phú đã từng triển khai phần mềm nhân sự trong quá khứ nhưng không thực sự đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của công ty. Rút kinh nghiệm từ những lần triển khai phần mềm không thành công; Ban lãnh đạo có cái nhìn kỹ lưỡng và khắt khe hơn đối với sản phẩm nhân sự đồng thời có những yêu cầu cao hơn về tính đáp ứng của phần mềm đối với công tác quản lý nhân sự của hệ thống.

Với khối lượng nhân sự lên đến 20,000 người; nhiều nhà máy, phân xưởng, nhiều bộ phận, khối làm việc khác nhau. Tính chất công việc phải chia ca kíp, lương thưởng phức tạp và khối lượng công việc nhân sự phải quản lý là rất lớn đòi hỏi phần mềm HRIS phải luôn ổn định, linh hoạt và chính xác. Chỉ một sai sót nhỏ sẽ khiến công việc bị đình trệ và việc sửa chữa lại sẽ mất rất nhiều thời gian và làm chậm tiến độ dự án.

“Tâm thư” của Tổng giám đốc tập đoàn dệt may Phong Phú – Ông Đặng Vũ Hùng

Buổi lễ khởi động dự án giữa Phong Phú và EMS đã thành công tốt đẹp
Buổi lễ khởi động dự án giữa PPJ và EMS đã thành công tốt đẹp

Ông Đặng Vũ Hùng đã có đôi lời nhắn nhủ và hy vọng vào đội ngũ dự án hai bên sẽ thành công tốt đẹp. Trong hệ sinh thái ERP; phần mềm quản lý nhân sự là quan trọng nhất vì liên quan đến con người. Con người không thể phát huy hết tiềm năng thì sẽ không mang lại kết quả toàn diện. Ông rất hy vọng vào sức trẻ của đội ngũ EMSC và công ty dệt may Phong Phú sẽ mang lại một thành quả tuyệt vời. Giám đốc nhấn mạnh, đội ngũ lưu ý rút kinh nghiệm từ thất bại cũ; phải sát sao, đồng hành và đốc thúc tiến độ, thời gian đúng như kế hoạch; tránh tình trạng ban lãnh đạo lơ là giám sát dẫn đến sai sót hoặc khúc mắc trong quá trình làm việc.

 HRIS là một hệ sinh thái nhân sự chứ không chỉ là phần mềm chấm công , tính lương đơn thuần. Hệ sinh thái này bao gồm giải pháp nhân sự cho các công ty đang gặp khó khăn trong việc quản lý, vận hành và tinh gọn nó; là một hệ thống hỗ trợ quy trình chuyển đổi số cho công ty, là một hệ thống linh động và thuận lợi khi ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào từ điện thoại, ipad, máy tính… đều có thể sử dụng được.

Với sự cam kết của BLĐ đôi bên, phải đi đến thành công. Tổng Giám Đốc và các phó tổng, trưởng phòng sẽ giúp đỡ, hỗ trợ và giám sát quyết liệt để dự án hoàn thành kịp tiến độ.

Hy vọng sự nỗ lực và hợp tác đôi bên sẽ gặp nhiều thuận lợi và hiệu quả!


EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979