Dấu ấn đầu tiên của xứ sở Hoa Anh Đào trên profile phần mềm nhân sự HRIS – Kajima Corporation

Dấu ấn đầu tiên của xứ sở Hoa Anh Đào trên profile phần mềm nhân sự HRIS – Kajima Corporation

KAJIMA 1

KAJIMA 1

Mở đầu năm mới với những dự án quan trọng cho ngành xây dựng. Đây cũng là lần đầu tiên, EMS có cơ hội hợp tác và làm việc với một thương hiệu lớn uy tín đến từ Nhật Bản. Hy vọng đây sẽ là tiền đề tốt đẹp để phần mềm nhân sự HRIS có thể trở thành đối tác hỗ trợ đắc lực cho các công ty Nhật Bản lớn mạnh như Kajima.

Với bề dày lịch sử hơn 170 năm trong ngành xây dựng, tập đoàn Kajima là một trong những công ty lâu đời và lớn mạnh nhất về lĩnh vực thiết kế, xây dựng, phát triển bất động sản ở Nhật. Với nhiều văn phòng đại diện được đặt ở nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Indonesia,…Các văn phòng này tham gia vào các dự án xây dựng dân dụng quy mô lớn đòi hỏi công nghệ và kỹ năng tiên tiến.

Trải qua nhiều lần đánh giá, khảo sát và tìm hiểu; cuối cùng công ty TNHH xây dựng Kajima đã đi đến một quyết định thống nhất. Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự HRIS để thay thế cho phần mềm trước chưa đáp ứng được như cầu sử dụng.

Trong quá trình khảo sát và lắng nghe nhu cầu của cấp lãnh đạo công ty Kajima, HRIS đã chứng minh được tính đáp ứng và giải quyết được những bài toán khó khăn mà công ty đang gặp phải. Trên cương vị là đối tác đồng hành cùng công ty xây dựng Kajima, EMS đã tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ công ty cải tiến những thủ tục hành chính rắc rối, không hợp lý để chuyển đổi sang phương thức làm việc nhanh chóng, đơn giản và phù hợp với xu hướng ngành xây dựng.

Đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng Kajima

Trong quá trình trình bày giải pháp, ban lãnh đạo vô cùng thích thú với hệ thống APP HRIS của EMSC. Đây là một trong những phần mềm nhân sự dẫn đầu Việt Nam khi có thể tích hợp nhiều chức năng nhân sự ngay trên điện thoại. Điều mà các phần mềm nhân sự khác vẫn chưa làm được. Người dùng có thể check-in, check-out qua wifi, GPS, tích hợp máy chấm công hoặc nhận diện gương mặt. Đăng ký/ duyệt nghỉ phép, OT, công tác, nhận thông báo, xem bảng công, quản lý ngày công, khảo sát, quản lý tài sản, đánh giá…chỉ qua điện thoại. Tiện lợi và nhanh chóng, truy cập ở bất cứ đâu là điều mà các công ty xây dựng rất quan tâm bởi lịch trình di chuyển liên tục, không cố định và sự biến động nhân sự cũng khiến cho việc quản lý gặp khó khăn và luôn tốn thời gian để giải trình, thu thập lại giấy tờ.

Sự hợp tác mới mẻ này sẽ mang đến nhiều thách thức vì việc triển khai thành công HRIS còn phụ thuộc rất nhiều vào sự đồng hành và sự giám sát sát sao của ban lãnh đạo nhưng chắc chắn nó cũng sẽ là cơ hội để EMSC cũng như Kajima phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979