Đón mừng Quốc lễ 30-04 & 01-05 bằng buổi go-live phần mềm HRIS tại Kajima

Đón mừng Quốc lễ 30-04 & 01-05 bằng buổi go-live phần mềm HRIS tại Kajima

go-live Kajima

Chỉ trong vòng 3 tháng kể từ ngày bắt đầu triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS, phần mềm đã chính thức được “ra mắt” với tất cả thành viên chủ chốt của công ty xây dựng Kajima. Buổi Go-live phần mềm HRIS giai đoạn đầu sẽ giúp công ty giải quyết phần chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên; hướng dẫn sử dụng app HRIS ngay trên điện thoại để đăng ký tăng ca, nghỉ phép, công tác, thông báo…và nhiều tính năng quản lý khác.

Với đặc thù là công ty xây dựng, EMS có nhiều kinh nghiệm triển khai và đưa ra các giải pháp, phương án phù hợp để giải quyết “bài toán khó” của Kajima về ca kíp, công lương phức tạp cũng như tính chất công việc thường xuyên di chuyển nhiều công trình khác nhau nên việc chấm công, tính lương gặp khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

z2461416331501 9ba00316c003d470bd81473a34fe7d88
Go-live Kajima
Buổi go-live với sự có mặt của các thành viên chủ chốt công ty Kajima

Buổi go-live hướng dẫn cấp quản lý cách sử dụng app HRIS trên điện thoại để thao tác các chức năng đăng ký OT, xin nghỉ phép, chấm công, xem bảng công lương, quản lý thông tin cá nhân,…ngay trên điện thoại để giảm tải cho nhân sự cũng như hướng đến mục tiêu số hóa trong công tác quản lý.

Buổi go-live đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi và hân hoan của các thành viên. Xin chúc mừng đội ngũ triển khai dự án của hai bên đã bước đầu hoàn thành hệ thống quản lý nhân sự đúng như yêu cầu và thực trạng hoạt động của công ty.

Sau nghỉ lễ sẽ còn một chặng đường nữa để hoàn thiện hệ thống, hy vọng đội ngũ hai bên sẽ tràn đầy sức lực, nhiệt huyết để dự án được sớm hoàn thành đúng tiến độ.

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979