EMS Corporation đánh dấu “bình thường mới” với lễ Kick-off online phần mềm nhân sự HRIS cho An Lập Phát

EMS Corporation đánh dấu “bình thường mới” với lễ Kick-off online phần mềm nhân sự HRIS cho An Lập Phát

kick-off An Lập Phát

Bắt đầu từ 23 tháng 11/2021, dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS chính thức được khởi động cùng với công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Nhôm An Lập Phát.

An Lập Phát hình thành và phát triển từ năm 2000; là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhôm chất lượng cao phân phối cho thị trường Việt Nam trên toàn quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong mảng kinh doanh nhôm. Công ty đã có nhiều hệ thống đại lý, chi nhánh khắp cả nước; xây dựng được uy tín và đạt được lòng tin của khách hàng.

Để chuẩn bị cho bước nhảy về công tác quản lý số nhân sự; An Lập Phát không chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh; mà còn quan tâm đặc biệt đến nhân tố “con người”. Chỉ khi quản lý tốt và đầu tư phát triển nguồn nhân lực một cách hợp lý, tiên tiến, phù hợp với thời đại số; doanh nghiệp mới bền vững và phát triển lâu dài.

Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá về tính linh động, tiện ích và đáp ứng của phần mềm nhân sự HRIS mang lại, công ty TNHH An Lập Phát đã quyết định tín nhiệm và trao niềm tin cho phần mềm của EMS Corporation để nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự và sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp.

kick-off An Lập Phát

Phần mềm quản lý nhân sự HRIS sẽ giúp công ty TNHH An Lập Phát xây dựng một hệ thống chấm công, tính lương tự động phù hợp với đặc thù hoạt động của công ty. Bên cạnh đó, các phân hệ hồ sơ nhân sự, tuyển dụng, đánh giá, khảo sát…cũng sẽ được triển khai nhằm đảm bảo hệ thống nhân sự toàn diện nhất, hiện đại nhất trên tất cả các phiên bản Web, App sẽ tới tay người dùng trong vài tháng tới.

Trân trọng cảm ơn công ty TNHH An Lập Phát đã lựa chọn EMS Corporation cùng đồng hành trong chặng đường phát triển sắp tới.

EMSC – Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979