Go-live phần mềm quản lý nhân sự HRIS cho Tuấn Lê Construction

Go-live phần mềm quản lý nhân sự HRIS cho Tuấn Lê Construction

golive tuanle 1

Trong tình hình dịch Covid-19 đang cao trào và diễn biến phức tạp; buổi lễ Go-live phần mềm quản lý nhân sự HRIS giữa công ty EMS Corporation và Tuấn Lê Construction đã được diễn ra online để đảm bảo tính an toàn và tuân thủ theo quy định chống dịch hiện tại.

Với việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HRIS, Tuấn Lê Construction tự động hóa gần như toàn bộ quy trình nhân sự từ chấm công, tính lương, hồ sơ nhân viên, báo cáo, tuyển dụng, đào tạo, khảo sát… Giải pháp phần mềm nhân sự HRIS tích hợp nhiều tính năng nhân sự hữu ích như:

  • Quản lý đầy đủ thông tin nhân viên, thời gian làm việc, vị trí, hồ sơ cá nhân, bằng cấp,…
  • Chấm công từ xa qua Wifi, QR code, khuôn mặt hoặc thẻ từ, vân tay.
  • Tự động tính lương theo từng đặc thù và tình hình hoạt động của doanh nghiệp; đặc biệt giải quyết tốt những trường hợp ca kíp, công lương phức tạp, theo mùa vụ; có số lượng lớn người lao động tham gia sản xuất.
  • Tích hợp nhiều phân hệ cần thiết như tuyển dụng, khảo sát nhân viên, đào tạo đánh giá; báo cáo trên hệ thống trực quan, sinh động hoặc xuất ra file word, pdf, excel.
  • Đầy đủ phiên bản Web, App điện thoại dành cho khối nhân sự và toàn bộ nhân viên.
golive tuanle

Tuấn Lê Construction là một trong những công ty xây dựng tư nhân tiên tiến và hiện đại nhất Việt Nam khi tập trung đầu tư vào chuyển đổi số “lĩnh vực con người”; quản lý nhân sự bằng hệ thống phần mềm hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay – Phần mềm HRIS.

Buổi go-live phần mềm nhân sự HRIS được tổ chức để hướng dẫn sử dụng cổng thông tin nhân viên trên Web Portal và App Mobile cho các key users của công ty Tuấn Lê Construction. Sau khi nắm rõ quy trình, cách thức sử dụng, giải đáp những thắc mắc của người dùng; phần mềm nhân sự HRIS sẽ được triển khai cho toàn thể nhân viên công ty để hoàn thiện sản phẩm và điều chỉnh hệ thống theo đúng ý muốn của doanh nghiệp.

Buổi go-live phần mềm HRIS đã hoàn thành tốt đẹp và nhận được nhiều đánh giá tích cực và sôi nổi từ phía khách hàng. Đội ngũ HRIS xin gởi lời cảm ơn Tuấn Lê Construction đã giúp đỡ và phối hợp; để team dự án đôi bên cũng như phần mềm có thể bước sang giai đoạn mới. 

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979