Hành trình AConcept – TOP 100 sản phẩm được tin dùng 2020

Hành trình AConcept – TOP 100 sản phẩm được tin dùng 2020

AConcept - TOP 100 sản phẩm được tin dùng 2020

Với tiêu chí mang lại cho người dùng Việt Nam khái niệm mới về nội thất trang trí nhà cửa; Aconcept luôn đề cao tính thẩm mỹ và công năng của không gian; mà còn chú trọng đến phong cách thiết kế để thể hiện dấu ấn riêng cho gia chủ.

AConcept - TOP 100 sản phẩm được tin dùng 2020

Kiên định với triết lý của mình, AConcept đã được thị trường và người tiêu dùng đón nhận. Hệ thống sản phẩm ngày càng đa dạng và lượng tiêu thụ ngày một cao hơn; các sản phẩm “best seller” như sofa Amery hay mẫu giường thanh lịch Palima… được quan tâm rộng rãi và liên tục đặt mới. Hệ thống cửa hàng và quy mô của AConcept cũng được mở rộng khá nhanh chóng và hoạt động ổn định. Sau khi showroom đầu tiên được ra mắt tại 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM vào năm 2017; đến nay thương hiệu này đã có đến 14 cửa hàng ở 13 tỉnh thành trên toàn quốc.

Năm 2019; AConcept đã ký kết dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS cho CB-CNV của mình. Đưa công nghệ số vào việc quản lý nhân sự là những bước đi đầu tiên và hết sức đúng đắn của cấp lãnh đạo công ty. Việc liên tục cải tiến và chú trọng vào chất lượng đào tạo; quản lý nhân sự giúp cho AConcept ngày càng phát triển; và đạt được nhiều thành tựu quan trọng như hiện tại.

Đánh dấu cho những nỗ lực đáng ghi nhận của mình; AConcept đã được vinh dự góp mặt trong TOP 100 những sản phẩm – dịch vụ được tin dùng nhất năm 2020. Việc công bố kết quả cuộc bình chọn này là một trong những hoạt động chính; và được mong đợi ở Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam 2020.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương, đại diện công ty TNHH AConcept Việt Nam nhận giải thưởng TOP 100 sản phẩm – dịch vụ được tin dùng 2020 do tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy bình chọn

Sự kiện này do tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy tổ chức vào tháng 12 vừa qua tại trung tâm hội nghị Quốc tế – ICC; 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. TOP 100 là kết quả bình chọn từ hơn 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử; với 29.340 phiếu bình chọn và 79.280 ý kiến đánh giá trực tuyến.

Chúc mừng cho sự thành công và phát triển vượt bậc của AConcept; chúc cho công ty sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi và mở rộng hơn nữa trong tương lai.

EMSC – Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979