Lời khuyên từ chuyên giai tài chính Joseph Edmondson để đạt được thành công tài chính năm 2021

Lời khuyên từ chuyên giai tài chính Joseph Edmondson để đạt được thành công tài chính năm 2021

quản lý tài chính từ Joseph Edmondson

Năm 2021 vẫn là một năm nhiều khó khăn và biến động bởi dịch Covid-19 vẫn hoành hành phức tạp. Vấn đề tài chính luôn là nỗi lo hàng đầu của mọi người hiện tại. Dưới đây là một vài lời khuyên từ chuyên gia tài chính Joseph Edmondson để tạo ra cơ hội ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất.

1. Kiểm tra lại ngân sách của gia đình

Suy thoái kinh tế do đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tài chính và cuộc sống của nhiều hộ gia đình. Một số người bị mất việc làm khiến thu nhập giảm trong khi một số hộ gia đình khác lại tiết kiệm được nhiều khoản chi tiêu. 

Hãy xem xét lại các chi phí liên quan đến du lịch, trông trẻ, ăn uống tại nhà hàng… Bạn có thể cắt giảm những khoản không cần thiết và có thêm ngân sách cho những mục tiêu khác trong năm 2021.

2. Đặt mục tiêu thực tế và kiên trì thực hiện

Bạn khó có thể đạt được sự tự do về tài chính nếu không có kế hoạch và kiên trì thực hiện. Hãy thực tế. Tôi đã làm việc với các khách hàng để giúp họ đặt ra các mục tiêu cho cuối năm 2020; năm 2021 và cho những khoảng thời gian lâu hơn – 5 năm chẳng hạn.

Chúng tôi xem xét tình hình tài chính của khách hàng, xác định những điều cần để đạt được mục tiêu đó và điều chỉnh khi cần thiết.

3. Duy trì việc đầu tư

quản lý tài chính từ Joseph Edmondson

Những sự kiện tác động lớn đến thị trường như suy thoái là một phần của cuộc sống. Tôi bắt đầu sự nghiệp không lâu trước cuộc Đại suy thoái và thị trường sụp đổ sau đó. Khi khách hàng hỏi tôi rằng họ nên điều chỉnh như thế nào, tôi luôn đưa ra một câu trả lời: Hãy tập trung vào mục tiêu tài chính của bạn, đặc biệt nếu bạn đang đầu tư dài hạn.

Cổ phiếu có thể biến động trong ngắn hạn, nhưng trong quá khứ thị trường luôn phục hồi sau những đợt giảm giá, ngay cả khi sự phục hồi đó mất một thời gian. Không có lý do gì để nghĩ rằng lần này sẽ khác.

4. Tiếp tục tìm kiếm cơ hội

Sự điều chỉnh của thị trường năm 2008, mặc dù có vẻ nghiêm trọng vào thời điểm đó, nhưng lại là thời điểm tuyệt vời để đầu tư. Cơ hội luôn tồn tại ngay cả trong những thời điểm khó khăn. Hãy hành động ngay bây giờ để có một năm 2021 thật thành công về tài chính.

Một số tips từ chuyên gia Joseph Edmondson hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn

(Theo Người Đồng hành)

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979