HRIS vinh dự đồng hành cùng Newtecons trong hành trình triển khai phần mềm quản lý nhân sự

HRIS vinh dự đồng hành cùng Newtecons trong hành trình triển khai phần mềm quản lý nhân sự

IMG 6838 1

IMG 6838 1

Cuối tháng 6 vừa qua; công ty cổ phần đầu tư xây dựng Newtecons và công ty cổ phần EMSC đã chính thức ký kết hợp đồng kick-off triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS. Trong không khí vui vẻ, nhiệt tình và cởi mở; ban lãnh đạo hai bên đã có những cái bắt tay thân thiện; tạo tiền đề cho lần hợp tác đầy hứa hẹn và thành công.

Kick-off phần mềm quản lý nhân sự HRIS với Newtecons

Newtecons được thành lập từ năm 2003; là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng đa dạng các loại hình công trình. Newtecons là một trong số những nhà thầu tham gia thi công The Landmark 81; công trình cao nhất Đông Nam Á. Newtecons cũng là cái tên quen thuộc của rất nhiều giải thưởng như: TOP 10 Nhà thầu xây dựng uy tín tại thị trường Việt Nam (2018), TOP 1 doanh nghiệp tăng trường nhanh nhất ngành Xây dựng Việt Nam (2018), TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2018); và mới đây nhất là giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” do HR Asia trao tặng.

Có thể nói trong hành trình phát triển vượt bậc của mình; Newtecons luôn xem nhân lực là “yếu tố” quan trọng và là “mấu chốt” để tạo nên thành công. Khi đội ngũ nhân sự ngày càng mở rộng; Newtecons cần một giải pháp quản lý nhân sự nhằm tăng năng suất, tăng chất lượng và hiệu quả trong công việc. Với việc hợp tác cùng EMSC triển khai phần mềm nhân sự HRIS; một lần nữa Newtecons muốn khẳng định sẽ mang lại một môi trường làm việc tốt hơn, năng suất hơn, hoàn thiện và hiện đại hơn cho toàn thể CBNV.

EMSC tin rằng, thông qua phần mềm quản lý nhân sự HRIS; Newtecons sẽ có thêm nhiều công cụ để triển khai, đánh giá, phát triển nguồn nhân lực kịp thời, chính xác và hiệu quả; đồng thời ứng dụng công nghệ số để hội nhập và thích nghi với sự phát triển của thị trường.

Kick-off phần mềm quản lý nhân sự HRIS với Newtecons
Buổi lễ ký kết triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS thành công tốt đẹp

Trong buổi lễ ký kết, đại diện từ phía công ty Newtecons; ông Hà Công Lập – Trưởng phòng nhân sự có đôi lời nhắn nhủ:

“Phần mềm nhân sự hiện tại của công ty chưa đáp ứng được nhu cầu công việc; vì tính chất đặc thù phức tạp của ngành xây dựng. Chúng tôi hy vọng EMSC đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm nhân sự cho Coteccons, BM Windows; sẽ mang đến một phần mềm phù hợp nhất, hiệu quả nhất; đáp ứng tốt nhu cầu quản lý nhân sự. Phần mềm mới sẽ kế thừa những cốt lõi của sản phẩm đi trước; nhưng vẫn mang những nét đặc sắc và riêng biệt của Newtecons. Chúng tôi cũng hy vọng đôi bên sẽ cùng hợp tác, hỗ trợ, cải thiện; nhanh chóng ứng dụng phần mềm nhân sự HRIS vào thực tế.

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp quản lý nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng. EMSC sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Newtecons trong nỗ lực mang công nghệ số đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt. Chúc cho sự hợp tác đôi bên sẽ gặp nhiều thuận lợi và đúng tiến độ đề ra.

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979