Khép lại một năm 2021 “Sóng gió” với mở đẩu đầy hứa hẹn cùng công ty Điện Quang

Khép lại một năm 2021 “Sóng gió” với mở đẩu đầy hứa hẹn cùng công ty Điện Quang

Kich-off Điện Quang

Có thể nói việc ngày càng nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và có tiếng nói đầu ngành tìm đến phần mềm quản lý nhân sự HRIS là một niềm tự hào của tập thể EMS Corporation. Tự hào vì chúng tôi mang lại một hệ thống quản lý nhân sự toàn diện, hiệu quả và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Bên cạnh đó, EMS tự hào vì các doanh nghiệp đã dần quan tâm đến con người và hội nhập với công cuộc cách mạng số 4.0.

Hành trình chinh phục “Ông cả” Điện Quang

Theo chân Điện Quang từ đầu năm 2021, EMS Corporation đã thành công vượt qua nhiều đối thủ mạnh, có tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm nhân sự. Phần mềm quản lý nhân sự HRIS đã chứng minh được tính đáp ứng và khẳng định thế mạnh của mình khi giải quyết tốt các nhu cầu nhân sự trong công tác chấm công, tính lương; các phân hệ core của hệ thống hỗ trợ bộ phận nhân sự chuẩn hóa các quy trình tự động, chính xác và quản lý hiệu quả hơn.

Những buổi ngồi lại đánh giá về hệ thống HRIS, những lần gặp gỡ, khảo sát để hiểu hơn về nguyện vọng của đôi bên, những giải pháp mà đội ngũ HRIS đưa ra và cả những lần tìm cách tháo gỡ những khúc mắc về sản phẩm của HRIS cũng cho thấy đội ngũ hai bên đã nỗ lực như thế nào để hiểu hết về nhu cầu của nhau. Và đến cuối cùng, dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS đã chiếm trọn niềm tin và cái gật đầu đồng ý từ ban lãnh đạo.

Ở đâu có điện – Ở đó có Điện Quang

Kich-off Điện Quang

Đã từ lâu Điện Quang là cái tên rất quen thuộc với đại đa số người Việt. Là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, bóng đèn Điện Quang thắp sáng biết bao gia đình và các công xưởng, nhà máy hàng đêm vẫn sáng đèn để phục vụ lao động và sản xuất.

Thành lập từ năm 1973, Điện Quang không ngừng lớn mạnh và phát triển, với 5 nhà máy sản xuất quy mô lớn. Sản phẩm Điện Quang được phân phối tới hơn 150 nhà phân phối và đại lý cùng 15,000 điểm bán lẻ trên toàn quốc và khu vực trên thế giới như: EU, Trung và Nam Mỹ, Trung cận đông, Nam Á, Đông Á, Đông Nam Á.

Từ năm 2016, trước xu thế hội nhập và số hóa của công nghệ 4.0, Điện Quang đã từng bước chuyển đổi từ sản xuất các thiết bị chiếu sáng truyền thống sang thiết bị điện thông minh.

Năm 2019 đầu tư vào các máy móc, thiết bị dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao, Điện Quang đã hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất chip LED, khép kín chuỗi sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường.

Đến năm 2021, công ty cổ phần Điện Quang đã ký kết hợp đồng đầu tư triển khai dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS với công ty EMS Corporation. Chú trọng phát triển con người và quản lý có hiệu quả nguồn lực quan trọng này.

Lễ kick-off phần mềm nhân sự HRIS cùng công ty cổ phần Điện Quang

z2988454840736 4ba25db3595cb1d134a14f7e5ae2bc16
Lễ kick-off online phần mềm nhân sự HRIS cho công ty Điện Quang

Đầu tháng 12 vừa qua, công ty cổ phần Điện Quang và công ty EMS Corporation đã có buổi ký kết online khởi động dự án phần mềm nhân sự HRIS. Buổi làm việc đảm bảo tiêu chí an toàn nhưng vẫn đầy đủ, hiệu quả và rõ ràng về quyền và trách nhiệm của đôi bên.

Đại diện phía công ty EMS Corporation rất tự hào khi được đồng hành cùng một doanh nghiệp 100% của Việt Nam nhưng lại phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ và tích cực đổi mới như Điện Quang. Đội ngũ team HRIS cam kết hết lòng tận tâm, nỗ lực hoàn thành dự án kịp tiến độ và mang lại thành công như mong muốn của khách hàng. Mặc dù cuối năm là thời gian bận rộn nhất của bộ phận nhân sự tuy nhiên Điện Quang cũng sẽ làm việc hết mình để hỗ trợ dự án và quyết tâm mang lại một sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Chúc mừng khởi đầu tốt đẹp này và xin cảm ơn khách hàng vì đã luôn đồng hành và tin tưởng vào EMS Corporation.

EMSC – Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979