Khởi đầu quý 4/2022 đầy triển vọng với tập đoàn Transimex Group

Khởi đầu quý 4/2022 đầy triển vọng với tập đoàn Transimex Group

transimex kickoff

Nối tiếp câu chuyện thành công

EMSC tự hào khi được là đối tác với Transimex Group – một tập đoàn đa ngành và là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam. Tại Transimex, nhân viên luôn được nuôi dưỡng và phát triển trong môi trường làm việc tiên tiến, hiện đại nhất. Đầu tư và quan tâm nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của các cấp lãnh đạo Transimex.

Tìm đến EMSC với những trăn trở trong việc chuyển đổi số công tác quản lý nhân sự. Trước khi quyết định ký kết hợp đồng triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS. Transimex Group và EMSC đã có những buổi làm việc cùng nhau để đưa ra những yêu cầu và hướng giải quyết cụ thể cho những vướng mắc đang gặp phải.

Logistics và câu chuyện quản lý nhân sự

Buổi kick-off phần mềm quản lý nhân sự diễn ra thành công cùng sự quyết tâm của đội ngũ dự án

Đến với EMSC, Transimex mong muốn sẽ mang lại một hệ thống quản trị nhân lực thực sự có hiệu quả, nâng cao hiệu suất của nhân viên và giúp nhân sự tiếp cận gần hơn với công tác chuyển đổi số để hội nhập với thế giới. Phải mất rất nhiều thời gian và trải qua nhiều vòng đánh giá với những tiêu chí khắt khe, EMSC mới có cơ hội hợp tác cùng Transimex Group. Bởi đặc thù của ngành logistics rất khác biệt, nhân sự trải dài, thường xuyên phải di chuyển, làm ngoài giờ vào mùa cao điểm và chênh lệch múi giờ khác nhau…Việc kết nối để quản lý toàn bộ nhân sự và tự động hóa các quy trình khá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, bộ phận dự án HRIS đưa ra các giải pháp và phương án phù hợp nhất với Transimex và chứng minh được điều đó.

Lại một lần nữa HRIS thành công khi chinh phục được khách hàng quan trọng này. Thế mạnh của phần mềm quản lý nhân sự HRIS chính là:

  • Giải quyết các bài toán công lương phức tạp mà chưa một phần mềm nào trên thị trường làm được
  • Thay thế các phần mềm nhân sự khác chưa đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp
  • App HRIS tích hợp toàn bộ phân hệ nhân sự ngay trên điện thoại dành cho nhân viên và cả bộ phận nhân sự
  • Hệ thống luôn cập nhật và linh động theo từng đặc thù doanh nghiệp
  • Đội ngũ dự án hỗ trợ 24/7 và hết lòng phục vụ khách hàng

Những điểm mạnh trên đã được kiểm chứng và tin tưởng bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Một lần nữa, xin chúc mừng cho sự hợp tác giữa Transimex Group và EMSC thành công!

>>> Xem thêm: Phần mềm HRIS – TOP phần mềm quản lý nhân sự không thể bỏ qua

EMSC – Phần mềm quản lý nhân sự HRIS

Rate this post
(028) 7777 9979