MARICO SEA và hành trình nâng cấp hệ thống quản lý cho năm 2023

MARICO SEA và hành trình nâng cấp hệ thống quản lý cho năm 2023

Marico

Khép lại năm cũ với một khởi đầu mới…

Đầu tháng 12 vừa qua; đại diện công ty EMS Corporation và công ty Marico Sea đã ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS. Mở đầu cho hành trình hợp tác giữa hai công ty.

Marico SEA tự hào là thành viên của Marico Limited; công ty đa quốc gia sản xuất hàng tiêu dùng dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại 25 thị trường mới nổi ở Châu Á, Châu Phi và Ấn Độ.

Marico SEA hiện đang dẫn đầu dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho nam với X-Men, X-Men for Boss; và thị trường thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao Thuận Phát. Cùng với hệ thống phân phối tốt nhất; dịch vụ khách hàng và thực thi hoàn hảo tại Việt Nam, Campuchia, Malaysia và Myanmar.

Mong muốn và mục tiêu đối với HRIS và đội ngũ EMSC…

Marico 1

EMSC rất cảm ơn các key users từ phía công ty Marico đã tạo điều kiện và tỏ ra vô cùng hào hứng cũng như quyết tâm triển khai thành công dự án đúng tiến độ. Vấn đề khó nhằn ở đây khi EMSC quyết định tiếp nhận triển khai phần mềm HRIS chính là việc tích hợp dữ liệu từ các hệ thống DMS, SAP ERP vào phần mềm HRIS và trả ra kết quả lương – thưởng chính xác.

Khi triển khai thành công HRIS, Marico Sea sẽ hoàn thiện hệ thống quản trị nhân sự để chuẩn bị cho một năm 2023 bứt phá về doanh thu cũng như công tác quản lý. Với kế hoạch sẽ đưa vào vận hành hệ thống phần mềm HRIS trong vòng 03 tháng từ khi triển khai sẽ tạo áp lực lớn đội ngũ hai đội dự án của EMS Corporation và Marico SEA. Tuy nhiên bằng chất lượng hệ thống sẵn có, nỗ lực và quyết tâm của cả hai đội, dự án sẽ sớm đạt kế hoạch đề ra.

Phần mềm nhân sự HRIS cho phép người dùng thiết lập các công thức tính lương cho từng bộ phận, cá nhân hoặc kỳ lương khác nhau. Cung cấp công cụ kiểm tra tự động lương – thưởng và cảnh báo sai sót.

HRIS và những bài toán khó…

Hành trình chỉ mới bắt đầu, Marico và EMSC sẽ còn nhiều thời gian để khảo sát, đánh giá và tìm ra phương án tối ưu nhất trong công tác nhân sự để mang lại một phần mềm HRIS hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu những nhân sự dày dặn kinh nghiệm, am hiểu công tác nhân sự; EMSC đã triển khai thành công phần mềm nhân sự cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Chúng tôi khẳng định mang lại một phần mềm nhân sự phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần một hệ thống nhân sự:

  • All in one (Toàn bộ chức năng nhân sự trong một hệ thống duy nhất)
  • Có thể thay đổi, tùy chỉnh các trường dữ liệu, các công thức tính lương, chấm công…mà không cần phụ thuộc vào nhà cung cấp
  • Thiết kế riêng theo nhu cầu và đặc thù phức tạp của doanh nghiệp
  • Hệ thống nhân sự dành cho tất cả thành viên từ mọi chi nhánh, vị trí, vùng miền, bộ phận tại bất cứ đâu

Vui lòng liên hệ tại đây để nhận Demo phần mềm nhân sự HRIS.

  • Head office: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 7777 9979
  • Email: contact@emsc.vn

**** Ban truyền thông EMSC ****

Rate this post
(028) 7777 9979