Một buổi training đầy hào hứng của đội ngũ PEC và EMS CORPORATION

Một buổi training đầy hào hứng của đội ngũ PEC và EMS CORPORATION

Training PEC

Sau một thời gian khảo sát và đánh giá công tác nhân sự của công ty PEC Manufacturing Vietnam. Đội ngũ EMS Corporation đã làm việc, tinh chỉnh và hoàn thiện hệ thống HRIS để tiến tới bước tiếp theo: Training cho đội ngũ key users của PEC các phân hệ chính của hệ thống HRIS.

Không khí làm việc đầy thân mật và vui vẻ. Users được chính những người phụ trách dự án training, hướng dẫn tận tình và được giải đáp thắc mắc ngay tại buổi làm việc. Ngoài ra, đội ngũ EMSC vẫn hỗ trợ 24/7 nếu khách hàng có khó khăn cần được tháo gỡ trong thời gian trải nghiệm sản phẩm HRIS.

training PEC
Đội ngũ PEC đang tập trung để tiếp cận hệ thống nhân sự HRIS

EMS Corporation không chỉ bán phần mềm quản lý nhân sự HRIS, chúng tôi bán cả cái tâm của người làm nghề cho khách hàng. Đúng như những cam kết của đội ngũ dự án, phần mềm phải đáp ứng tốt các đặc thù của ngành và giải quyết được những yêu cầu, mong muốn của đội ngũ PEC Manufacturing.

Phần mềm nhân sự HRIS khác với những phần mềm khác:

  • Hỗ trợ khách hàng đưa ra giải pháp để tinh gọn công tác nhân sự, tối ưu hóa công việc lên hệ thống đến 90%
  • Cam kết từ ban lãnh đạo: Không hiệu quả – Hoàn tiền 100%
  • Hệ thống mạnh về các trường hợp chấm công, tính lương, ca kíp phức tạp và đòi hỏi nhiều chuyên môn về công tác nhân sự
  • Là lựa chọn cho các doanh nghiệp lớn muốn thay thế hệ thống quản lý nhân sự cũ chưa đáp ứng được như cầu
  • Không tính phí theo user, mua một lần – khấu hao trọn đời
  • Luôn cập nhật theo xu hướng và bổ sung các tiện ích cho khách hàng

Một lần nữa EMSC xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ PEC Manufacturing Vietnam vì thành công không đến từ một phía mà phải có sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình từ khách hàng. Công việc training sẽ còn tiếp tục cho đến khi dự án được hoàn thành và nghiệm thu. Đến lúc đấy, những lời đánh giá, khen ngợi và động viên của khách hàng sẽ là động lực để HRIS tiếp tục chinh phục các thương hiệu “khó tính” khác.

Xin chân thành cảm ơn!

**** Ban truyền thông EMSC ****

Rate this post
(028) 7777 9979