Năm 2021, bùng nổ dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS cho công ty xây dựng – Tuấn Lê Construction

Năm 2021, bùng nổ dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS cho công ty xây dựng – Tuấn Lê Construction

TUANLE

TUANLE

Tuấn Lê Construction được thành lập từ năm 2009; chỉ trong vòng hơn 10 năm thành lập, Tuấn Lê đã hoàn thành trên 100 dự án lớn nhỏ và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Các dự án lớn phải nhắc đến như nhà máy Heineken Quảng Nam, resort & villa Melia Hồ Tràm, kho hàng Coca Cola, nhà máy Nestle, D’edge Thảo Điền, Fusion resort Đà Nẵng…Tuấn Lê tự hào là một trong những công ty xây dựng tư nhân tiên tiến và sáng tạo nhất Việt Nam.

Và cũng chính vì theo đuổi mục tiêu tiên tiến, đầu tháng 1 vừa qua; nhà cung cấp giải pháp quản lý nhân sự EMS và công ty xây dựng Tuấn lê đã có buổi gặp mặt và kí kết triển khai dự án phần mềm quản lý nhân sự HRIS. Đây là sản phẩm giúp các công ty giải quyết các bài toán khó trong công tác quản lý nhân sự; đặc biệt là các công ty có đặc thù xây dựng như Tuấn Lê.

Tuấn lê
Buổi lễ kick-off phần mềm quản lý nhân sự HRIS đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của ban lãnh đạo 2 bên.

Trong buổi họp mặt giữa đôi bên; ông Nguyễn Tiến Đồng – GĐ nhân sự rất mong muốn sản phẩm sẽ hoàn thành và triển khai tới toàn thể các CB-CNV trước 30-04 với nhiều ý nghĩa. Một là hòa mình với không khí chung vui của cả nước; dự án phần mềm HRIS cũng sẽ được “giải phóng” thành công. Hai là ông mong muốn sẽ sớm thấy được hiệu quả của phần mềm; cũng như mở ra một trang mới cho công ty trong công tác quản lý con người; bởi con người luôn là nhân tố quan trọng và ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

“Sau hôm nay; chúng ta sẽ không phân biệt team dự án của Tuấn Lê hay team EMSC nữa mà sẽ chung một team; vì kể từ ngày hôm nay chúng ta làm việc vì một mục tiêu chung. Làm vì dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS cho Tuấn Lê thành công nhanh chóng và tốt đẹp. Tôi rất hài lòng với phần trình bày của EMSC khi nêu rõ trách nhiệm và tiến độ thực hiện dự án của đôi bên; sự hợp tác rất chặt chẽ. Tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng như này, dự án này chắc chắn sẽ thành công.”

EMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo; và toàn thể nhân viên công ty xây dựng Tuấn Lê. Chúc cho sự khởi đầu giữa đôi bên sẽ kịp tiến độ và có một phần mềm hoàn hảo nhất.

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979