Tâm sự của Tổng Giám Đốc DCONS gửi gắm vào phần mềm HRIS

Tâm sự của Tổng Giám Đốc DCONS gửi gắm vào phần mềm HRIS

Tâm sự của Tổng Giám Đốc công ty TNHH xây dựng DCONS Nguyễn Xuân Đạo gửi gắm vào phần mềm HRIS

EMS khởi đầu tháng 11 với dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự cho DCONS. Tiếp nối thành công khi EMS đã triển khai cho nhiều công ty xây dựng khác; DCONS là đơn vị tiếp theo tin tưởng và đặt kỳ vọng vào phần mềm nhân sự HRIS sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực và giúp DCONS xây dựng một nền tảng quản trị vững chắc trước khi phát triển lớn mạnh hơn trên thị trường.

DCONS thành lập vào năm 2015, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp. sau đó mở rộng ra sản xuất các thiết bị xây dựng phục vụ thi công. Mặc dù mới thành lập nhưng DCONS đã nhận được hàng loạt các dự án lớn, công trình giá trị cao như: D’Capitale, The Gold View, Vinhomes, nhà máy ô tô Vinfast…

Trong buổi lễ kick-off phần mềm quản lý nhân sự HRIS; Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo có rất nhiều nguyện vọng và tâm tư muốn nhắn gửi đến đội ngũ EMS. Ông mong muốn rằng DCONS sẽ có những công cụ, những hệ thống, phần mềm về nhân sự; quản trị một cách khoa học, phát triển theo xu hướng của thị trường. DCONS sẵn sàng đón nhận những thay đổi, những công nghệ mới; những hệ thống thực sự mang lại hiệu quả như là phần mềm nhân sự HRIS trước khi có những bước chuyển mình, phát triển to lớn và mạnh mẽ hơn trong tương lai sắp tới.

TGĐ Nguyễn Xuân Đạo có lời khuyến khích các cấp quản trị, các trưởng ban cùng phối hợp, tiếp thu những cái hay, cái mới; những hệ thống sẽ giúp cho việc quản trị nhân sự và quản lý công việc tối ưu và hoàn thiện hơn. Đây cũng là lần đầu tiên TGĐ DCONS tham gia các buổi họp liên quan đến công tác triển khai phần mềm quản lý và nhấn mạnh rằng ông cũng đã mở lòng hơn để học hỏi và tiếp thu các công nghệ mới như phần mềm nhân sự HRIS mang lại.

Tâm sự của Tổng Giám Đốc công ty TNHH xây dựng DCONS Nguyễn Xuân Đạo gửi gắm vào phần mềm HRIS

“ Thành công của một doanh nghiệp dựa vào máy móc dù lớn đến đâu cũng không thể tốt bằng việc sử dụng tài năng con người một cách tối ưu. Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, tài sản được chia làm nhiều loại như vô giá, có giá, mất giá. Nhân sự là người với việc, việc mà sai người thì không thể hiệu quả. Tôi rất cảm ơn và đánh giá cao vai trò của phần mềm HRIS đối với DCONS. Hy vọng dự án sẽ thành công trong thời gian sớm nhất. ”

Trong vòng 3 tháng tới; EMSC dự kiến sẽ triển khai và đưa phần mềm HRIS vào sử dụng thực tiễn với đầy đủ các phân hệ nhân sự.


EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979