Thành công nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS tại PRETTL

Thành công nghiệm thu dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS tại PRETTL

image 2023 02 01T03 57 19 221Z 1

 Sau một thời gian làm việc miệt mài và không ngừng nỗ lực để dự án kịp tiến độ. Đã có đôi lần, đội ngũ team dự án hai bên tranh cãi, bất đồng quan điểm với nhau về việc phải thay đổi thế nào cho phù hợp, đơn giản nhất mà dữ liệu chạy ra vẫn phải chính xác và khách quan. Hướng tới mục tiêu nghiệm thu phần mềm HRIS tại PRETTL sớm nhất có thể.

Việc tối giản hóa các quy trình, biểu mẫu, công thức để áp vào hệ thống HRIS đưa ra dữ liệu công lương cho những công ty mang tính đặc thù về sản xuất như PRETTL không hề phức tạp với đội ngũ EMSC; tuy nhiên mỗi doanh nghiệp là những đặc thù riêng biệt nên dẫu cho có nhiều kinh nghiệm triển khai, đội ngũ team HRIS vẫn không hề chủ quan, lơ là.

PRETTL là một tập đoàn đa quốc gia, chuyên về sản xuất linh kiện, phụ kiện ô tô cho các hãng xe nổi tiếng; chính sách khá phức tạp. Các ca sản xuất thường xuyên thay đổi linh động, nhiều tổ trưởng duyệt ca cho nhân viên, nhân viên đăng ký ca, đổi ca, tăng ca số lượng nhiều dễ làm nhân sự nhầm lẫn, sai sót…

Tháng 01 vừa qua, dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS cũng đã được hoàn thành; trong không khí hân hoan và phấn khởi, đại diện ban dự án hai bên đã có buổi làm việc nghiệm thu dự án tại PRETTL thành công tốt đẹp. Anh chị đội ngũ dự án PRETTL rất hài lòng vì phần mềm HRIS đã tới tay nhân viên một cách chỉn chu và hoàn thiện nhất. Thành công này không chỉ ở phía phần mềm có thể đáp ứng tốt đặc thù doanh nghiệp, đội ngũ team HRIS có năng lực chuyên môn để giải quyết các bài toán phức tạp; mà quan trọng nhất là nằm ở sự sát sao, nỗ lực và dành thời gian đồng hành suốt dự án vừa qua của đội ngũ PRETTL.

EMS Corporation xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của Ban lãnh đạo, anh/chị nhân sự, các thành viên dự án và toàn thể cán bộ nhân viên PRETTL đã trao niềm tin và lựa chọn phần mềm nhân sự HRIS.

nghiệm thu phần mềm nhân sự ở PRETTL
nghiệm thu phần mềm nhân sự ở PRETTL
Những buổi go-live cuối cùng cho các thành viên công ty sản xuất linh kiện điện tử và phụ kiện xe ô tô PRETTL

Những buổi go-live cuối cùng với các thành viên công ty PRETTL đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phần mềm nhân sự HRIS chinh phục một thử thách mới. Chúc cho PRETTL sẽ thành công hơn nữa trong tương lai với việc vận hành và quản lý nhân sự thông minh và hiệu quả.

Trong quá trình vận hành phần mềm HRIS, nếu có bất kỳ sự cố hoặc lỗi phát sinh, đội ngũ EMS Corporation luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi khúc mắc và yêu cầu từ phía khách hàng. Nghiệm thu không phải là chấm dứt, đội ngũ EMSC vẫn sẽ có trách nhiệm hỗ trợ, bảo trì, sửa chữa cho từng khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác.

Quy trình triển khai dự án phần mềm nhân sự HRIS

quy trình triển khai dự án

1. Liên hệ nhận demo trực tiếp trên hệ thống và app HRIS

Giải đáp mọi thắc mắc và show cho khách hàng thấy những gì mà phần mềm HRIS làm được, đáp ứng và giải quyết được cho bài toán nhân sự của khách hàng

2. Kick-off dự án phần mềm nhân sự HRIS

Đôi bên ký kết hợp đồng, họp mặt và khởi động dự án

3. Go-live phần mềm nhân sự HRIS

Sau khi đã khảo sát chi tiết các công việc nhân sự, hệ thống HRIS sẽ được tinh chỉnh, cơ cấu lại cho phù hợp nhất và đáp ứng tối đa các tiêu chí của khách hàng và đưa vào vận hành thử

4. Kiểm thử

Sau một thời gian vận hành cho toàn bộ thành viên, users sẽ góp ý, yêu cầu chỉnh sửa các lỗi hoặc thay đổi nếu có.

5. Nghiệm thu

Nếu không có gì sai sót, các yêu cầu phát sinh khác thì dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS hoàn thành và chuyển sang giai đoạn bảo trì. Đại diện hai bên dự án ký kết kết thúc hợp đồng.

Vui lòng liên hệ với đội ngũ EMSC để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về giải pháp nhân sự HRIS qua:

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post
(028) 7777 9979