Tiếp bước thành công khi phần mềm nhân sự HRIS go-live dự án công ty SX Thuỷ – Hải sản Hải Nam

Tiếp bước thành công khi phần mềm nhân sự HRIS go-live dự án công ty SX Thuỷ – Hải sản Hải Nam

logohainam

logohainam

Những ngày đầu tháng 01/2020, mặc dù tình hình do dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp hơn, gây không ít khó khăn cho công tác sản xuất và cung cấp sản phẩm của Hải Nam. Tuy nhiên, Hải Nam Groups vẫn vui vẻ chào mừng EMSC đến triển khai giai đoạn 2 trong dự án Go-live phần mềm quản lý nhân sự cho công ty sản xuất thuỷ – hải sản lâu đời ở Phan Thiết này.

Cái tâm của người làm nghề

Như đã đề cập từ bài viết trước, đặc thù của ngành sản xuất – thuỷ hải sản vô cùng phức tạp và khác biệt so với những lĩnh vực sản xuất khác. Một số phần mềm đi trước đã thất bại trong việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự cho Hải Nam do đặc thù làm việc ca kíp, linh động và phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu hải sản. EMSC đồng hành cùng Hải Nam với tâm thế luôn là người sẵn sàng và không ngại khó khăn gian khổ. Công tác đánh giá, khảo sát, xây dựng, sửa đổi hệ thống nhân sự sao cho phù hợp nhất với tình hình và công tác quản trị nhân sự tại công ty chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Thế nhưng, BLĐ EMSC luôn thúc đẩy, động viên và hỗ trợ nhân viên hết mình giải quyết bài toán khó khăn trong việc quản trị nhân sự của Hải Nam. Hơn ai hết, EMSC luôn mong muốn mang lại lợi ích cho xã hội, gỡ bỏ khó khăn cho các công ty sản xuất, thúc đẩy kinh tế của đất nước mình phát triển; chứ không phải làm chỉ vì lợi nhuận.

Thành công của phần mềm quản lý nhân sự HRIS

Sau nhiều tháng khởi động dự án tại Hải Nam Groups, EMSC đã chính thức Go-live dư án phần mềm quản lý nhân sự HRIS tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Ai cũng cảm thấy hào hứng, phấn khởi vì từ nay ban lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý, giám sát, phân việc cho nhân viên; bộ phận nhân sự không phải đau đầu hàng tháng mỗi khi tới kì chấm công, tính lương nữa; công nhân viên cũng dễ dàng đăng kí ca, đăng kí lịch nghỉ phép, nhận thông tin mà không mất nhiều thời gian như trước.

Phần mềm quản lý nhân sự HRIS bước đầu đã giải quyết được phần việc khó khăn nhất là bài toán ca kíp, tính công, chấm lương theo mùa vụ hoàn toàn tự động trong lĩnh vực sản xuất thuỷ – hải sản. Trong thời gian sắp tới, HRIS sẽ tiếp tục triển khai các giai đoạn hợp tác tiếp theo với Hải Nam Group về các phân hệ còn lại.

Golive phần mềm nhân sự HRIS cho công ty Thuỷ - Hải sản Hải Nam

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Hải Nam sẽ hoàn toàn khai thác tối đa tiềm lực nhân sự của doanh nghiệp mình và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ đúng tiến độ đề ra và gặt hái được nhiều thành quả.

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
(028) 7777 9979